Cú xoay người của võ sĩ Nga khiến đối thủ bất tỉnh

(Bên lề trận đấu) - Trong trận đấu tại Giải ACA 112 tố chức ở Nga hôm 4/10, võ sĩ chủ nhà Magomed Bibulatov đã có pha hạ knock-out tuyệt đẹp đối thủ Brazil Rodrigo Praia.

Theo giới thiệu của ban tổ chức, võ sĩ Magomed Bibulatov (32 tuổi) có biệt danh là "võ sĩ giác đấu" từng thắng 16 trận trong 18 lần thượng đài trước đó. Trong khi đó, Rodrigo Praia mới chỉ 29 tuổi cũng đang ở "đỉnh phong" khi chưa biết mùi thất bại kể từ năm 2018.

Người hâm mộ hy vọng sẽ được chứng kiến trận đấu gang sức ngang tài. Tuy nhiên trận đấu đã nhanh chóng kết thúc chỉ sau 70 giây thượng đài. Tình huống kết thúc trận đấu là Bibulatov đã có pha xoay người rồi tung cú đá vào đầu đối thủ khiến Rodrigo Praia đổ gục xuống sàn và bất tỉnh trong thời gian ngắn.

Ngay tức khắc, Bibulatov đã được trọng tài xử cho thắng knock-out bởi đối thủ không thể tiếp tục thi đấu. "Xoay lưng tung cú đá tuyệt đỉnh vào đầu đối thủ, Magomed Bibulatov trở thành ứng viên số 1 cho danh hiệu màn nốc ao đẹp nhất năm 2020", bình luận viên của trận đấu nói.

Thanh Hà  

Thứ Ba, 06/10/2020 07:34

Sự Kiện