86% CĐV Real Madrid không muốn đội nhà mua David De Gea

(Thể thao) - Phần lớn đều đồng tình với giải pháp kiên nhẫn chờ đợi thêm một năm nữa để sở hữu ngôi sao này theo dạng tự do vào tháng Giêng.

Tờ AS tại Tây Ban Nha mới đây đã đứng ra tổ chức cuộc khảo sát để lấy ý kiến của hàng nghìn người hâm mộ Real Madrid về vấn đề chuyển nhượng David De Gea, thủ thành đang thuộc biên chế Man United được đội chủ sân Bernabeu liên hệ trong suốt hè qua nhằm thế chỗ Iker Casillas.

Tương lai của David De Gea ở xứ sở Sương mù đến nay rất bấp bênh bởi anh vừa bị Louis Van Gaal gạch tên khỏi đội hình ra sân trong trận đụng độ Tottenham trên Old Trafford dù không dính bất kỳ chấn thương nào.

86% CDV Real Madrid khong muon doi nha mua David De Gea
David De Gea đang “tiến thoái lưỡng nan” trong vấn đề chuyển nhượng.

Manchester United chẳng mấy mặn mà giữ chân số một này ở lại khi tân binh Sergio Romero thi đấu vô cùng ấn tượng, tuy nhiên Quỷ đỏ vẫn giữ vững lập trường chỉ bán De Gea nếu được giá bất chấp hạn hợp đồng có thể hết hiệu lực vào hè sau.

Trong khi Real Madrid cũng chưa thể chốt hạ thương vụ trên bởi cho rằng yêu cầu mà phía đối tác đưa ra là quá sức phi lý cho một nhân tố chỉ còn 9 tháng hợp đồng nữa.

Cả hai hiện vẫn đang trong vòng đàm phán nhưng chưa có hướng giải quyết nào cụ thể dành cho tương lai của thủ thành hay nhất Premier League mùa giải vừa qua.

86% CDV Real Madrid khong muon doi nha mua David De Gea
Theo người hâm mộ, Real Madrid chưa cần mua gấp David De Gea.

Nếu ở nước Anh, David De Gea đang làm mất lòng rất nhiều CĐV Man United vì vấn đề chuyển nhượng thì tại Tây Ban Nha, cầu thủ này cũng không được những người đồng hương ủng hộ cho mấy khi theo kết quả khảo sát từ AS, có đến 86% người hâm mộ Los Blancos không muốn đội nhà phí tiền vì De Gea.

​Phần lớn đều đồng tình với giải pháp kiên nhẫn chờ đợi thêm một năm nữa để sở hữu ngôi sao này theo dạng tự do vào tháng Giêng.

Khi đó David De Gea có quyền thương lượng với Real Madrid nhờ phán quyết Bosman và chuyển đến Bernabeu vào mùa hè mà không bị Man United cấm đoán. Real Madrid hiện vẫn còn Keylor Navas và Kiko Casilla, thế nên họ chẳng cần phải có được De Gea bằng mọi giá.

H.L

Thứ Năm, 13/08/2015 08:32

Sự Kiện