Loạt tiên tri 2021 đáng sợ từ bà Baba Vanga

(Tin tức 24h) - Lời tiên đoán của bà Baba Vanga vào năm 2021 được cho là hướng tới hàng loạt sự kiện bất ổn, đáng sợ, bao gồm cả với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Nhà tiên tri người Bulgaria nổi tiếng vì những tiên đoán chính xác về các sự kiện gây chấn động thế giới đã từng đưa ra các rất nhiều tiên đoán trong suốt cuộc đời của mình. Bà từng tiên tri chính xác về các sự kiện gây chấn động thế giới như sự trỗi dậy của IS, vụ tấn công khủng bố 11/9, sóng thần năm 2004, Anh rời Liên minh Châu Âu, đại dịch Ebola...

Loat tien tri 2021 dang so tu ba Baba Vanga
Nhà tiên tri Baba Vanga từng dự báo thảm khốc hơn nữa cho năm 2021.

Với năm 2021, nhà tiên tri mù người Bulgaria cũng đưa ra những lời tiên tri nhưng chúng quả thực rất ảm đạm.

Trước khi qua đời năm 1996 khi 85 tuổi, bà Vanga được cho là từng dự đoán năm 2021 rằng thế giới sẽ phải hứng chịu nhiều trận đại hồng thủy và những thảm họa lớn do quỹ đạo của Trái Đất sẽ thay đổi một chút, ảnh hưởng đến hoạt động địa chấn và núi lửa trên toàn thế giới.

“Ý thức con người sẽ thay đổi. Thời kỳ khó khăn ập tới, con người sẽ bị chia rẽ bởi niềm tin. Chúng ta sẽ chứng kiến những sự kiện tàn khốc có thể làm thay đổi số phận và vận mệnh của nhân loại”, bà dự đoán.

Nhà tiên tri mù Vanga từng dự đoán "xe lửa sẽ bay bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời, việc sản xuất xăng dầu sẽ ngừng lại". Thực tế hiện nay, có rất nhiều cuộc thảo luận về năng lượng mặt trời và nhiều phát minh liên quan được công bố.

Bà cũng tiên đoán rằng sẽ có loại thuốc chữa ung thư. "Vào thời điểm đầu thế kỷ 21, nhân loại sẽ tìm ra thuốc chữa ung thư. Sẽ đến ngày bệnh ung thư bị trói bằng xích sắt" - The Sun trích dẫn lời tiên tri của bà Vanga.

Đáng chú ý, bà được cho là từng dự đoán Tổng thống Nga Vladimir Putin trở thành nạn nhân của một vụ ám sát, mối đe dọa với người đứng đầu Điện Kremlin có thể xuất phát từ bên trong nước Nga.

Ngoài Tổng thống Putin, nhà tiên tri Vanga còn đưa ra những dự đoán với nhà lãnh đạo Mỹ. Nữ tiên tri mù Vanga tin rằng vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ - ông Donald Trump sẽ mắc một căn bệnh bí ấn khiến ông bị mất thính giác và chấn thương não.

Bên cạnh đó nhà tiên tri mù cũng tiên đoán về việc nền kinh tế châu Âu sẽ sụp đổ, các phần tử Hồi giáo cực đoan sẽ tổ chức một cuộc tấn công ở châu Âu... "Những kẻ cực đoan sẽ dùng kho vũ khí hóa học nhắm vào người dân châu Âu", bà Vanga dự báo.

Lời sấm truyền của Vanga, vào năm 2021 cũng đề cập tới "một con rồng chiếm lấy nhân loại".

"Ba người khổng lồ sẽ hợp nhất. Mọi người sẽ nhìn thấy tiền đỏ. Tôi nhìn thấy các con số 100, 5 và nhiều số 0" - bà dự đoán.

Các nhà thông dịch cho rằng "con rồng" trong dự đoán của bà chính là Trung Quốc, quốc gia đã trở thành siêu cường, chỉ đứng sau Mỹ về GDP (tổng sản phẩm quốc nội).

"3 người khổng lồ" tiếp đó có thể là Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. "Các số 100, 5 và nhiều số 0" có thể liên quan đến tiền tệ, trong đó tờ 100 nhân dân tệ của Trung Quốc và 5.000 rupee của Ấn Độ có màu đỏ.

Quế Chi

Thứ Sáu, 25/12/2020 16:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện