Lại xả súng California: 3 người chết, có cả trẻ em

(Tin tức 24h) - Xả súng tại một cửa hàng tiện lợi ở Royal Palm Beach khiến một người bà và em bé mới tập đi thiệt mạng.

Cảnh sát California thông tin, vụ xả súng xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi tên Publix ở Royal Palm Beach, cách thủ phủ Miami 130 km về phía Bắc, bang California. Kẻ xả súng là nam giới sau đó đã tự sát.

Lai xa sung California: 3 nguoi chet, co ca tre em
Nơi xảy ra vụ xả súng khiến hai bà cháu thiệt mạng.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Palm Beach cho biết, đã có 3 người chết trong vụ việc: một người đàn ông được xác định là kẻ xả súng, một người phụ nữ và một đứa trẻ sắp được 2 tuổi. Người phụ nữ sau đó được xác định là bà của cháu trai đã thiệt mạng trong vụ việc.

Người phát ngôn của lực lượng cảnh sát Teri Barbera nói trên truyền hình địa phương tối ngày 10/6: “Không có động cơ hay mối quan hệ nào được xác định giữa tay súng và các nạn nhân."

"Tuy nhiên, các thám tử vẫn đang điều tra"- người phát ngôn cho biết thêm.

Theo lời tường thuật, cảnh sát được gọi đến lúc 11h39 phút giờ địa phương tại góc Đại lộ Okeechobee ở trung tâm mua sắm The Crossroad.

Lai xa sung California: 3 nguoi chet, co ca tre em
Hàng chục xe cảnh sát tại hiện trường.

Barbera cho biết khi các cảnh sát đến nơi, họ phát hiện ba người đã chết vì vết thương do đạn bắn gần khu vực sản xuất của cửa hàng.

Kênh WPTV cho biết, Timothy J. Wall, 55 tuổi là tên kẻ sát nhân, sống tại Royal Palm Beach.

Ủy viên Melissa McKinlay của Quận Palm Beach chia buồn với gia đình nạn nhân thiệt mạng. Ông lên án hành động xả súng nhằm cả vào đứa trẻ chưa đầy 2 tuổi, trong đó đứa trẻ chỉ mới biết đi.

Lai xa sung California: 3 nguoi chet, co ca tre em
Nơi xảy ra vụ xả súng tại Mỹ.

Đây là vụ xả súng mới nhất trong loạt vụ tương tự xảy ra ở bang miền Nam nước Mỹ thời gian gần đây. Trước đó, hôm 6/6 vừa qua, cũng đã có 3 người thiệt mạng và 5 người bị thương trong một vụ xả súng tại tại một buổi tiệc tốt nghiệp ở Miami.

Một tuần trước đó, một vụ xả súng ngay bên ngoài một buổi hòa nhạc ở khu vực Miami làm 2 người thiệt mạng và ít nhất 20 người bị thương.

Các vụ xả súng càng thúc đẩy Tổng thống Joe Biden nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát súng đạn.

Hải Lâm

Thứ Sáu, 11/06/2021 09:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện