Xịt thuốc trừ sâu chữa ung thư, HIV gây sốc

(Chuyện lạ) - Một mục sư ở Nam Phi đã biến mình thành thần y với phương thuốc chữa bệnh cực kỳ "hiệu nghiệm" kể cả ung thư, HIV đều chữa khỏi.

Nếu như với y học hiện đại, ung thư là loại bệnh hiểm nghèo, HIV là căn bệnh thế kỷ gây khó khăn nhất trong việc điều trị... Vậy nhưng, một mục sư tên Lethebo Rabalag có biệt danh là Doom ở tỉnh Limpopo, Nam Phi lại tự nhận mình có khả năng diệt tận gốc những căn bệnh này.

Doom tự nhận mình là một nhà tiên tri, một thần y thông thái. Ông tuyên bố, mình có thể chữa trị mọi loại bệnh kể cả ung thư hay HIV. Nhưng phương thuốc "tiên" của ông lại chính là thuốc trừ sâu.

Xit thuoc tru sau chua ung thu, HIV gay soc
Mục sư xịt thuốc trừ sâu vào mặt người bệnh

Doom dùng một chiếc bình nhỏ có chứa thuốc trừ sâu bên trong, ông ta xịt lên mặt hay lên bất cứ chỗ nào trên người bệnh nhân để chữa bệnh. Theo như giải thích của Doom, thì việc xịt lên cơ thể như vậy, thuốc sẽ diệt trừ tất cả những "mầm mống", "côn trùng" gây bệnh giống như trên cây cối vậy.

Mục sư này thường xuyên thực hiện việc chữa trị như vậy với người trong giáo đoàn của mình. Họ đều tỏ ra tin tưởng, phó mặc bản thân vào vị mục sư trên. Một người được Doom chữa bệnh cho biết, cô đã khỏe hơn và cô tin vào quyền năng của Thiên Chúa.

Xit thuoc tru sau chua ung thu, HIV gay soc

Doom đã chia sẻ việc chữa bệnh của mình lên mạng xã hội facebook. Cách chữa bệnh bằng thuốc sâu của Doom đã khiến cộng đồng mạng tá hỏa, hãi hùng. Nhiều người khuyên ngăn và chỉ trích cách chữa bệnh này là phi khoa học, là độc hại, mê tín hay bịm bợp, lừa đảo.

Tuy nhiên, mục sư trên vẫn không ngừng lại việc điều trị bệnh cho giáo đoàn bằng thuốc trừ sâu.

Sự việc lan truyền rộng rãi, chính phủ Nam Phi đã cho điều tra về mục sư chữa ung thư, HIV bằng thuốc trừ sâu trên. Một cơ quan của nước này đã cảnh báo về việc chữa bệnh gây hại trên.

Xit thuoc tru sau chua ung thu, HIV gay soc
Xit thuoc tru sau chua ung thu, HIV gay soc
Xit thuoc tru sau chua ung thu, HIV gay soc
Mục sư Doom
Trà My
(Theo IBTimes)

Thứ Ba, 22/11/2016 13:36

Sự Kiện