Tiên tri đáng sợ 2021 về ông Trump và Putin?

(Chuyện lạ) - Cả Mỹ và Nga đều sẽ phải e ngại đến sức khỏe của hai nhà lãnh đạo bởi lời tiên tri của bà Baba Vanga vẫn "treo trên đầu".

Nhà tiên tri Baba Vanga người Bulgaria đã trở thành nhân vật được kính trọng trong giới tôn sùng thuyết âm mưu sau khi một số lời tiên tri được chứng minh đúng sự thật.

Tien tri dang so 2021 ve ong Trump va Putin?
Cả Nga và Mỹ đều sẽ phải e ngại đến lời tiên tri của bà Baba Vanga.

Mặc dù bà Vanga đã qua đời năm 1996 nhưng các dự đoán của bà kéo dài đến tận năm 5079 và dự báo trong năm 2021 sắp tới có thể là nỗi lo sợ cho cả thế giới, đặc biệt là vẫn có thể linh ứng ở Nhà Trắng và cả Điện Kremlin.

Năm 2021, bà Vanga dự đoán rằng, sẽ có một vụ ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin. Thực tế đây là lời tiên tri mà những giấy tờ được bà để lại ghi chép. Vụ việc đã đề cập tới trong khoảng thời gian từ năm 2019.

Trên thực tế, âm mưu ám sát nhằm vào Tổng thống Putin không thể bị loại trừ. Năm 2012, Nga từng chặn đứng một kế hoạch ám sát Tổng thống Putin. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Nga luôn được bảo vệ bằng những phương án an toàn nhất.

Đến nay chưa có bất cứ vụ việc tương tự nào xảy ra nữa. Do đó, giới thuyết âm mưu tiếp tục theo đuổi các tiên tri này cho tới khi chúng xảy ra.

Trong số giấy tờ được ghi lại, bà cũng cho rằng Tổng thống Mỹ sẽ mắc phải một căn bệnh bí ẩn khiến ông bị mất thính giác và ảnh hưởng tới não.

Ban đầu, nhiều người cho rằng người đó là ông Donald Trump khi ông bị COVID-19 nhưng may mắn thay khi ông Trump đã nhanh chóng được xét nghiệm dương tính sau khi chữa bệnh trong 3 ngày.

Nhưng với lời tiên tri của bà Vanga, nước Mỹ có thể tiếp tục phải lo lắng khi Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ, có thể là ông Joe Biden, năm nay đã 77 tuổi.

Dẫu không phải điều tiên tri nào cũng thành sự thật song chúng thực sự là những cảnh báo mà giới chức ở Nga hay Mỹ đều phải lo ngại bởi trong quá khứ, bà Baba Vanga đã từng dự đoán không ít sự kiện đúng.

Nhiều lời tiên tri của tiên tri Vanga thực sự xảy đến vào hàng chục năm sau khiến cả thế giới “rùng mình” như vụ khủng bố tháp đôi 11/9, sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết, Thảm họa Chernobyl, vụ chìm tàu Kursk của Nga, chiến thắng của Cựu Tổng thống Nga Boris Nikolayevich Yeltsin,..

Nhà tiên tri Baba Vanga (1911-1996) sống tại Bulgaria. Năm 12 tuổi, bà bị mù cả hai mắt do gặp tai nạn, cũng từ đó nhiều thứ kì lạ bắt đầu đến với bà. Bà Vanga phát hiện bản thân có khả năng ngoại cảm, dự đoán tương lai.

Quế Chi

Thứ Ba, 24/11/2020 08:04

Sự Kiện