Nữ binh sĩ Mỹ bỏ nghề làm gái mại dâm chống đói

(Chuyện lạ) - Thâm nhập vào một nhà thổ ở thành phố Carson (bang Nevada, Mỹ) khiến nhiều người sửng sốt khi gái bán hoa ở đây xuất thân cả từ trong quân đội.

Moonlite Bunny Ranch là một nhà chứa được hoạt động công khai tại đây. Nhiều nơi ở Nevada công nhận mua bán thân là một công việc bình thường, nhưng các hoạt động này chỉ được diễn ra trong các nhà thổ hợp pháp.

Bên trong chốn mua vui này chứa đựng những điều khiến nhiều người phải kinh ngạc, trong đó có thành phần gái làng chơi và xuất thân của họ. Nhà thổ này là nơi quy tụ của các thành phần xã hội khác nhau, bao gồm cả lính Mỹ, dân văn phòng, giáo viên, nữ sinh, các bà nội trợ...

Nu binh si My bo nghe lam gai mai dam chong doi
Một nữ quân nhân Mỹ

Nhiều người đã đặt câu hỏi vì sao các nữ binh sĩ cũng góp mặt ở đây. Do tình trạng túng thiếu tiền tiêu, mức thu nhập trong quân đội không đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu xài, các nữ binh đã bỏ nghề dấn thân vào con đường này.

Với họ, làm gái làng chơi là công việc và con đường trải đầy hoa hồng hơn, dễ dàng kiếm được khoản tiền lớn và nhanh chóng hơn.

Nhiều binh lính nữ rơi vào tình trạng khó khăn, nợ nần, hay bị bệnh và phải chi trả các khoản chi phí chữa bệnh. Nhưng họ lại không muốn trở thành gánh nặng của gia đình, người thân nên họ quyết định bỏ việc trong quân đội.

Họ có thể kiếm được 100 USD (hơn 2 triệu đồng) thậm chí hơn nếu phục vụ khách chu đáo, tử tế, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Họ chỉ cần vui vẻ tươi cười, cởi đồ và mây mưa với khách 1 đêm đã thu về khoản lợi nhuận kha khá.

Trong các nhà thổ hợp pháp, họ không bị các tú bà tú ông, chủ nhà chứa tước đoạt đi tiền bạc họ làm ra, hay được khách bao cho. họ chỉ cần chi trả cho nhà thổ các khoản phí dịch vụ như bao cao su, tiền thuê phòng, tiền môi giới khách, phí tư vấn nếu có.

Đó gọi là trả hoa hồng cho nhà thổ. Còn phần lớn số tiền sẽ thuộc về họ. Trong khoản tiền đó, họ bắt buộc phải đóng thuế cho nhà nước, giống như một người lao động bình thường có thu nhập cao khác.

Nu binh si My bo nghe lam gai mai dam chong doi
Nhà thổ Moonlite Bunny Ranch

Chưa kể, khi làm gái bán hoa tại các nhà chứa hợp pháp, các cựu nữ binh sĩ còn được ăn mặc gợi cảm, diêm dúa, sexy. Họ không phải tập luyện nặng nhọc, vất vả. Ngoài một vài điều khoản, quy định bắt buộc phải có của một nhà chứa công khai, thì họ không bị gò bó bởi nhiều nội quy như trong quân đội.

Họ còn được khám bệnh định kỳ vì yêu cầu của nhà thổ là các gái làng chơi phải sạch sẽ, không có bệnh lây truyền. Sự an toàn của họ được đảm bảo. Khi tiếp khách, họ cũng có thể từ chối vị khách nào mà họ cảm thấy không có thiện cảm.

Ngoài ra, các cựu binh lính cũng được cấp chỗ ở trong nhà chứa. Họ ăn uống và sinh hoạt tại đây. Điều đó khiến cuộc sống của họ trở nên ổn định và không bị cô độc. Nơi đây, họ có đồng nghiệp thấu hiểu họ, có ông chủ bà chủ đứng sau hỗ trợ họ, lấy khách hàng làm niềm vui.

Vào mỗi thứ 5 hằng tuần, nhà thổ Moonlite Bunny Ranch còn cho các cô gái bán hoa được mua sắm váy áo, trang sức, phụ kiện phục vụ cho công việc.

Nu binh si My bo nghe lam gai mai dam chong doi
Một phòng ở của gái bán hoa
Nu binh si My bo nghe lam gai mai dam chong doi
Phòng ăn của các gái bán hoa trong nhà thổ Moonlite Bunny Ranch
Nu binh si My bo nghe lam gai mai dam chong doi
Gái bán hoa được mua sắm hằng tuần
Trà My

Thứ Ba, 03/10/2017 10:06

Sự Kiện