Đột tử vì bạn trai dùng dưa chuột làm sextoy

(Chuyện lạ) - Một người đàn ông ở Đức đã bị phán quyết tù giam vì sử dụng dưa chuột thay thế cho đồ chơi tình dục khiến bạn gái tử vong.

Oliver Dietmann (46 tuổi) là một nhân viên bán hàng, cư trú tại thành phố Mannheim, Đức. Mới đây, anh ta đã bị Tòa án tại Mannheim tuyên phạt 5 năm tù giam vì tội giết người. Oliver đã vô tình hại chết bạn gái của mình vì sử dụng dưa chuột thay thế cho sextoy (đồ chơi tình dục).

Dot tu vi ban trai dung dua chuot lam sextoy
Oliver Dietmann dùng dưa chuột làm sextoy đã vô tình khiến bạn gái đột tử (Nguồn ảnh: Daily Mail)

Theo cáo trạng điều tra, Oliver quen với Rica vào năm 2004. Từ đó, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm nam nữ với nhau. Oliver cho hay, anh ta thường đưa Rica đến nhà của mình, và cả hai đã cùng quan hệ tình dục với nhau.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Oliver rất thích ăn rau xanh, vì vậy, trong lúc làm chuyện ấy, anh ta thường sử dụng một vài loại củ quả thay thế cho đồ chơi tình dục để chơi đùa cùng bạn gái.

Oliver cho hay, cả hai đã từng làm như vậy rất nhiều lần trong khoảng thời gian quen nhau.

Vào hôm xảy ra sự việc, như mọi lần Rica đến nhà riêng của anh, cả hai đã uống rất nhiều rượu trước khi quan hệ với nhau. Oliver đã lấy dưa chuột làm sextoy để tạo niềm vui cho bạn gái.

Dot tu vi ban trai dung dua chuot lam sextoy
Dùng dưa chuột làm đồ chơi tình dục (Nguồn ảnh: The Sun)

Oliver đã đút quả dưa chuột vào miệng của Rica. Đúng lúc đó, anh ta lại ngửi thấy mùi khét bốc ra từ nhà bếp. Oliver sực nhớ ra nồi thức ăn mình đang nấu dở. Anh ta vội vàng chạy vào bếp để xem xét thử.

Khi Oliver quay trở lại phòng ngủ thì đã thấy Rica nằm bất tỉnh trên giường. Anh ta cố gắng để lấy quả dưa ra khỏi miệng cô gái nhưng không thể vì nó bị mắc kẹt vào sâu bên trong cổ họng cô gái.

Theo bác sĩ khám nghiệm tử thi, quả dưa chuột đã khiến cho Rica bị ngạt thở. Cô gái lại uống quá nhiều rượu nên không thể làm chủ bản thân.

Tại phiên xét xử, công tố viên của Tòa án đã buộc tội Oliver. Theo công tố viên, hành vi cẩu thả của anh ta đã dẫn đến cái chết oan uổng của cô gái.

Vân Anh (Theo DM, The Sun)

Thứ Bảy, 27/02/2016 14:07

Sự Kiện