Bạn gái bắt người yêu khỏa thân ra đường sau quan hệ

(Chuyện lạ) - Một người đàn ông Nga đã bị bạn gái bắt chạy khỏa thân qua những con đường băng giá sau khi quan hệ tình dục.

Một đoạn video hài hước vừa được lan truyền trên mạng xã hội Nga khiến nhiều người cảm thấy vừa thú vị vừa đáng thương cho người đàn ông.

Theo đó, một người đàn ông Nga đã bị bạn gái bắt chạy ra đường giữa trời đông giá lạnh trong tình trạng không mảnh vải che thân. Sự việc được xác định xảy ra tại trung tâm thành phố Irkutsk.

Ban gai bat nguoi yeu khoa than ra duong sau quan he
Người đàn ông Nga bị bạn gái bắt chạy khỏa thân ra đường sau khi quan hệ

Trong khi tất cả những người đi đường được mặc áo khoác và mũ để giữ ấm thì người đàn ông đang run rẩy, xấu hổ trước mặt đám đông tập trung theo dõi.

Các cảnh quay điện thoại di động đã ghi lại trọn vẹn những lúng túng của người đàn ông. Ông cất giọng giữa đám đông: “Làm ơn, hãy giúp tôi. Bạn gái đã lấy tất cả quần áo của tôi và đôi chân của tôi đang không còn cảm giác nữa”.

Ban gai bat nguoi yeu khoa than ra duong sau quan he
Các cảnh sát đã giúp đỡ và cho người đàn ông vào trong xe ô tô để đỡ lạnh.

Viên cảnh sát đã cứu giúp người đàn ông, mở cửa và cho phép ông vào trong xe. Người cảnh sát mở cửa và nói: “Hãy vào bên trong và anh sẽ cảm thấy ấm áp”.

Đoạn clip ngắn nhanh chóng lan truyền trên mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều dành lời chỉ trích đối với người bạn gái của chàng trai. Tuy nhiên cũng có 1 số người cho rằng, chàng trai thật sự đáng yêu khi đang cố gắng làm vừa lòng bạn gái.

Hoàng Sơn (Theo Dailymail)

Chủ Nhật, 27/11/2016 07:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện