Vô tình trở thành kẻ thứ 3 mà không biết

(Tình yêu) - Anh nói dối tôi chưa có gia đình, nhưng thực ra là đã có vợ, con ở quê, tôi vô tình biến thành kẻ thứ 3...

2 năm trước, đó là giai đoạn mà công việc của tôi gặp rất nhiều khó khăn, tôi một mình nằm ở nhà trọ không dám về quê vì sợ bố mẹ lo lắng, không có tiền và cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Đúng lúc ấy anh xuất hiện một cách rất tình cờ.

Vo tinh tro thanh ke thu 3 ma khong biet
Ảnh minh họa

Anh vô tình gọi nhầm vào số điện thoại của tôi, tôi đã trả lời anh là nhầm máy, nhưng sau đó anh vẫn tiếp tục gọi điện, nhắn tin để làm quen. Đang buồn chán, lại có một người lạ xuất hiện, quan tâm, nên tôi chia sẻ với anh những điều bế tắc trong lòng, mong vơi đi những nỗi buồn.

Từ đó, anh quan tâm đến tôi nhiều hơn, hay nhắn tin hỏi thăm tôi hơn, đưa tôi đi ăn, đi chơi và còn lo tìm việc cho tôi, cho tôi tiền để trang trải cuộc sống, tiền nhà trọ. Tôi bắt đầu cảm thấy yêu anh, nên khi anh nói anh chưa có gia đình và đang muốn tìm một cô gái để đưa về ra mắt bố mẹ, tôi đã vui vẻ đồng ý làm bạn gái của anh.

Hơn 1 năm yêu nhau, lúc nào anh cũng lo lắng, chu đáo với tôi. Nhiều lần tôi nói muốn về quê với anh, nhưng anh đều từ chối, nói chưa phải thời điểm thích hợp. Anh hứa, khi nào thích hợp sẽ đưa tôi về ra mắt, giới thiệu với gia đình, bố mẹ của anh.

Tôi vẫn mù quáng tin vào những điều anh nói, cho đến một ngày mới đây, anh về quê cả tuần không thấy lên, tôi điện thoại, nhắn tin thì đều không liên lạc được. Rồi đến lúc liên lạc được thì không phải anh mà là một người phụ nữ nghe máy, chị giới thiệu là vợ của anh, và hỏi tôi là ai.

Lúc đó tôi chẳng biết mình là ai nữa, tôi dập máy và khóc như một đứa trẻ con. Hôm sau, anh ra Hà Nội và tìm đến nhà tôi, nhưng không phải một mình anh mà cùng với vợ anh, con anh nữa. Thực ra, chị đã biết về mối quan hệ của tôi và anh, đó là lý do anh về quê lần này lâu đến như vậy.

Vợ nói tôi là người thứ 3 chen ngang vào cuộc sống gia đình chị, phá hoại hạnh phúc gia đình chị, chị đòi kiện tôi, lúc đó anh chỉ ngồi im, không một lời giải thích, không một câu thanh minh cho tôi. Trong khi trước đó, anh nói với tôi anh chưa có gia đình, vậy mà bây giờ anh im lặng, để vợ chửi rủa tôi.

Trước mặt tôi, vợ anh bảo tôi lựa chọn tôi hay vợ con, anh đã lựa chọn mẹ con chị, mà không một lời xin lỗi với tôi. Tôi mang tiếng thành kẻ thứ 3 mà không hề hay biết, tôi hận anh, vì đã lừa dối tôi.

Thảo

Thứ Hai, 03/05/2021 08:52

Sự Kiện