Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

(Tình yêu) - Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Tôi hơn vợ 10 tuổi, chúng tôi đến với nhau khi tôi đã trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, nguyên nhân thì có rất nhiều, nhưng chủ yếu vẫn là vợ cũ không phù hợp với lối sống của gia đình tôi, cô ấy đi về tự do không chào hỏi bố mẹ tôi, dù đang sống với ông bà và vẫn nhờ cậy kinh tế, con cái vào ông bà.

Vo ghen tuong voi nhung nguoi phu nu xung quanh toi
Ảnh minh họa

Ly hôn xong, tôi được một người bạn giới thiệu cho tôi và vợ quen nhau, thời gian đầu cô ấy còn e dè khi biết tôi vừa trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tôi thấy cũng hợp lý, vì phụ nữ thường sợ đàn ông đã trải qua một đời vợ, nên không trách móc gì cô ấy cả.

Sau thời gian tìm hiểu, cảm thấy tôi tin tưởng được, cô ấy mới quyết định yêu và đi đến hôn nhân. Bây giờ chúng tôi đã có 10 năm sống với nhau và có chung một đứa con trai năm nay cũng đã lên 9 tuổi.

Tôi cũng chẳng còn trẻ nữa, đã gần 50 tuổi, còn vợ thì gần 40 tuổi. Sau bao nhiêu năm nỗ lực kiếm tiền, bây giờ kinh tế dư giả, con cái thì đã lớn, tôi cũng không xác định sinh thêm nữa vì đã có 2 con chung với vợ cũ, còn vợ hiện tại cũng có 1 đứa con. Vợ cũng không muốn sinh thêm, vì sức khỏe cô ấy không được tốt.

Mấy năm gần đây, tôi dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, giao lưu bạn bè, tôi tham gia các hội nhóm học cùng cấp 3, đại học, thi thoảng cùng nhau cà phê, du lịch nói chuyện và tán ngẫu, nhưng vợ luôn khó chịu về việc đó. Cô ấy luôn cho rằng tôi đã thay đổi sau 10 năm sống cùng với tôi, nên mới dành thời gian đi ra ngoài nhiều hơn và gặp gỡ những người phụ nữ khác.

Nghĩ vậy, nên vợ luôn tỏ thái độ khó chịu, rồi ghen tuông với bất cứ người phụ nữ nào mà tôi đã từng gặp gỡ, nói chuyện. Cô ấy liên tục kiểm tra điện thoại của tôi và dò xét, hỏi han về người này, người kia, xem mối quan hệ của tôi và họ như thế nào, họ có gia đình hay cũng đã ly hôn để phán xét mối quan hệ của tôi.

Trong khi đó, tôi chưa bao giờ có ý định sẽ phản bội lại cô ấy, cũng không có ý định ly hôn để đến với người phụ nữ khác. Không muốn đánh đổi sự bình yên hiện có lấy sóng gió cuộc đời, nhưng sao vợ vẫn nghi ngờ vào tình cảm, sự chân thành của tôi dàhh cho cô ấy. Dù chúng tôi đã chung sống với nhau 10 năm và tôi không giấu giếm vợ bất cứ việc gì.

Dương

Thứ Năm, 06/05/2021 07:31

Sự Kiện