Vợ cũ muốn quay lại sau khi đòi ly hôn

(Tình yêu) - Vợ cũ có người đàn ông khác, nên tìm mọi cách để tôi ký vào đơn ly hôn, nhưng bây giờ lại muốn quay lại vì con...

Tôi với vợ cưới nhau được 8 năm, có với nhau hai đứa con trai thì vợ có người đàn ông khác và tìm mọi cách để ép tôi ký vào đơn ly hôn. Nghĩ cho con, và nghĩ đó chỉ là phút sai lầm của vợ, nên tôi đã từng níu kéo, sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cô ấy gây ra. Nhưng vợ không biết điều, tìm mọi cách để tôi phải ký vào đơn ly hôn.

Cuối cùng cô ấy đã đạt được mục đích, tôi ký đơn và mỗi người nuôi một đứa con. Tôi nuôi đứa lớn, vợ nuôi đứa nhỏ. Tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau nữa ngoài đứa con, thì mới đây vợ lại điện thoại cho tôi, nói muốn nối lại tình cảm để cho các con được sống cùng cả bố lẫn mẹ.

Vo cu muon quay lai sau khi doi ly hon

Vợ cũ còn nói, cô ấy bây giờ rất ân hận, day dứt vì những chuyện đã qua, mong tôi tha thứ để cô ấy làm lại từ đầu. Người đàn ông kia cũng đã bỏ cô ấy đi với người khác, có thể đó cũng là lý do cô ấy lại muốn quay lại với tôi.

Hiện tại, tôi cũng chưa có người phụ nữ khác, nói đúng hơn là chưa đủ can đảm để tìm hiểu ai khác sau cú sốc ly hôn với vợ. Nói về tình cảm, tôi vẫn còn yêu, thương người đàn bà đã đầu gối, tay ấp với mình 8 năm trời. trước đó, chúng tôi còn có 2 năm yêu nhau nữa, nên kỷ niệm còn rất nhiều. Tôi lại là người nặng tình, luôn nghĩ đến những mất mát của các con khi bố mẹ ly hôn.

Nhưng tha thứ cho vợ liệu quá dễ dàng với cô ấy không, bởi cô ấy đã từng phản bội tôi để đến với người đàn ông khác, cũng cô ấy chủ động đòi ly hôn. Và chỉ sau khi bị người đàn ông kia phụ bạc, cô ấy mới muốn quay lại với tôi. Thử hỏi, nếu người kia không phụ bạc cô ấy, hiệu cô ấy có muốn quay lại với tôi vì con nữa không?.

Tôi cứ suy nghĩ rất nhiều, và chẳng biết mình nên chấp nhận tha thứ, hay để cô ấy phải trả giá cho những sai lầm của mình. Nhưng nếu cô ấy phải trả giá, đồng nghĩa với các con tôi cũng phải trả giá bởi những nỗi lầm của mẹ chúng gây ra, và tôi cũng phải trả giá bằng sự day dứt suốt quãng đời còn lại của mình vì không thể tự mình lo lắng cho hai đứa con.

Dương

Chủ Nhật, 19/01/2020 08:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện