Vợ cũ chuyển chỗ ở để tôi không gặp được con

(Tình yêu) - Ly hôn xong, vợ cũ liên tục chuyển chỗ ở, mục đích để tôi không thể gặp được con...

Vo cu chuyen cho o de toi khong gap duoc con
Ảnh minh họa

Tôi và vợ cưới nhau được 5 năm thì ly hôn, nguyên nhân là bởi cô ấy không thích nghi được với cuộc sống của gia đình tôi, sống với bố mẹ tôi nhưng cô ấy không tôn trọng họ, vẫn muốn làm những gì mình thích và thường xuyên đi không hỏi về không chào người lớn.

Bố mẹ tôi nhắc nhở thì cô ấy cãi lại tay đôi với họ, thậm chí bỏ về nhà mẹ đẻ cả tuần không về nhà, cũng không nói với ai câu nào, con thì cô ấy mang đi, hoặc bỏ ở nhà cho bố mẹ tôi chăm.

Bản thân tôi thường xuyên đi công tác xa nhà, mỗi lần về nhà thấy bố mẹ nói chuyện về cô ấy thì vô cùng bực mình. Tôi cũng tát vợ 2 cái, đó là 2 lần tôi phân tích để cô ấy hiểu mà thay đổi trước khi quá muộn, nhưng cô ấy không tiếp thu mà còn cãi lại và vùng vằng đòi ôm con bỏ đi trong đêm.

Kể từ đó, cô ấy thường xuyên nói tôi và bố mẹ tôi đối xử tệ với cô ấy, rồi về nhà mẹ sống. Bố mẹ cô ấy biết tính con gái mình nên khuyên can, rồi sang nhà tôi nói chuyện để bỏ qua cho cô ấy. Tôi và bố mẹ tôi cũng mong muốn hàn gắn, nên muốn cô ấy về nhà, thay đổi để sống với nhau vì con, nhưng không được.

Về nhà chỉ được vài hôm vợ lại như vậy, không thể chịu đựng được nên tôi phải quyết định ly hôn. Cô ấy nói cũng không tha thiết gì cuộc sống với tôi, nên đồng ý ký đơn mà chẳng suy nghĩ gì, vì con nhỏ nên tòa xử để cô ấy nuôi con.

Tôi chu cấp tiền mỗi tháng 3 triệu và được đến thăm con, nhưng kể từ sau khi ly hôn, vợ cũ liên tục chuyển chỗ ở, mang con theo để tôi không thể tìm được con, không đến thăm con được, trong khi đó tiền phụ cấp nuôi con hàng tháng tôi cũng gửi đủ, tháng nào chưa kịp gửi thì cô ấy làm ầm ĩ lên, điện thoại cho tôi rồi điện thoại cho bạn bè tôi, bố mẹ tôi để nói tôi không hoàn thành trách nhiệm với con.

Nhớ con, thương con mà tôi chẳng biết làm như thế nào để gặp được con, tôi phải làm gì để giành lại quyền nuôi con cho mình đây?.

Tuấn

Thứ Sáu, 30/07/2021 09:41

Sự Kiện