Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

(Tình yêu) - Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Vo coi chuyen toi phan boi la vet thuong khong the lanh
Ảnh minh họa

Tôi và vợ bằng tuổi, chúng tôi quen nhau trên mạng xã hội, yêu nhau được hơn 2 năm thì tiến tới hôn nhân. Tôi phải thừa nhận, hồi yêu và mới cưới, vợ là một người phụ nữ xinh xắn, đáng yêu và rất biết điều trong ứng xử với tôi và với tất cả mọi người.

Nhưng từ khi sinh con xong, tính vợ thay đổi hoàn toàn, cô ấy đã đánh mất chính bản thân mình và lúc nào cũng chỉ muốn xù lông lên như một con nhím. Không chỉ với tôi, mà với tất cả những người thân trong gia đình tôi, với đồng nghiệp của mình, cô ấy đều như vậy.

Điều này khiến tôi cảm thấy thất vọng về vợ rất nhiều, chúng tôi hay cãi vã hơn và mỗi lần cãi vã, vợ đổi hết tội về phía tôi, còn bản thân cô ấy thì lúc nào cũng đúng. Chính điều đó, đã khiến tôi chán nản, rồi có người phụ nữ khác.

Tôi cũng chỉ xác định đi với người phụ nữ kia một đoạn đường để vơi đi nỗi buồn với người vợ của mình, chứ cũng không hẳn là yêu và cũng không có ý định bỏ vợ để đến với cô ấy.

Một đoạn đường rất ngắn thôi, nhưng chưa kịp chia tay thì tôi bị vợ phát hiện, cô ấy đến tận nhà người phụ nữ kia đánh ghen, rồi gửi ảnh cho một số bạn bè của tôi, của người phụ nữ ấy, khiến cả tôi và người đó đều rất ê chề.

Bố mẹ tôi không chấp nhận được việc tôi có người phụ nữ khác khi đang có gia đình, nên bắt tôi chấm dứt. Tôi chấm dứt với cô ta và rất muốn làm lành với vợ, nhưng thật khó. Bởi với vợ tôi, cô ấy coi việc tôi ngoại tình với một người phụ nữ khác giống như là một vết thương không bao giờ lành được, cũng chẳng bao giờ hết đau.

Nên bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào và không kể ngồi với ai, cô ấy đều có thể tố cáo tôi chuyện đã ngoại tình, phản bội lại cô ấy. Cô ấy làm như vậy mà không hề quan tâm gì đến cảm xúc của tôi, không hề giữ sĩ diện cho tôi lấy một lần. Cô ấy không biết rằng, tôi tổn thương như thế nào khi cô ấy nói xong thì mọi ánh mắt đổ dồn vào phía tôi, vừa ái ngại, vừa xem thường.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và nhận thấy, mình không thể tiếp tục cuộc sống như vậy, với một người vợ mà không có một chút tôn trọng nào dành cho tôi. Tôi rất muốn ly hôn, nhưng lại không muốn xa con, lại không muốn làm bố mẹ phải buồn vì hôn nhân đổ vỡ. Tôi phải làm gì bây giờ, để có thể cân bằng lại mọi thứ?.

Quân

Thứ Tư, 22/09/2021 09:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện