Vợ chán tôi vì thường xuyên tiếp xúc trai trẻ

(Tình yêu) - Vợ làm nhân viên cho một trung tâm ngoại ngữ, thường xuyên tiếp xúc với những người trẻ nên chán tôi...

Vợ 26 tuổi, còn tôi ngoài 40. Tôi hơn vợ gần 20 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 4 năm, có một con gái 3 tuổi.

Vo chan toi vi thuong xuyen tiep xuc trai tre
Ảnh minh họa

Trước đây vợ làm nhân viên văn phòng cho một cơ quan nhà nước, công việc nhàn hạ, nhưng thu nhập eo hẹp. Cách đây gần 1 năm, qua bạn bè giới thiệu, lại có chút vốn ngoại ngữ nên vợ xin làm nhân viên cho một trung tâm tiếng anh cho người đi làm, với mức thu nhập tốt hơn.

Kể từ đó, công việc của vợ cũng bận rộn hơn, vì thường những ngày thứ 7, chủ nhật lại có nhiều lớp và nhiều học viên đến học, nên chẳng mấy khi cô ấy ở nhà vào ngày cuối tuần.

Cũng kể từ khi thay đổi công việc, vợ bắt đầu thay đổi rất nhiều. Cô ấy ăn mặc đẹp hơn, tô son đậm hơn và nói năng cũng khéo léo hơn. Nghĩ đó là yêu cầu công việc nên tôi cũng không để ý. Nhưng không chỉ dừng lại ở những hành động đó, mà sự quan tâm của vợ dành cho tôi cũng ít dần.

Thời gian gần đây, vợ còn liên tục từ chối gần gũi tôi với nhiều lý do, hôm thì kêu đến tháng, nhưng tôi biết cô ấy đã sạch được mấy hôm rồi. Có hôm thì vợ kêu mệt mỏi, không có hứng thú gần gũi, tôi chưa bao giờ ép vợ và cũng không muốn ép vợ nên lựa chọn dừng lại, có khi bí bách quá thì "tự xử" một mình., chứ không có ý định ra ngoài. Vì tôi không phải người đàn ông trăng hoa, cũng không thích lang chạ với những người phụ nữ xa lạ.

Hôm trước, tình cờ tôi cầm vào điện thoại của vợ, thấy tin nhắn zalo gửi đến, tôi mở ra xem thì thấy vợ nhắn tin rất nhiều với cô bạn thân. Trong những tin nhắn ấy vợ than phiền về tôi, nói chán không muốn gần gũi với tôi. Lý do là không còn cảm xúc.

Cô ấy còn nói với người bạn thân rằng, hàng ngày gặp rất nhiều học viên đến trung tâm học, họ vừa trẻ, đẹp trai, lại giàu có, ga-lăng, nên về nhà nhìn thấy ông chồng gần 50 tuổi, lúc nào cũng nhàu nhĩ lại chán.

Cô ấy còn hỏi ý kiến người bạn thân rằng, tình cảm với tôi nguội lạnh dần, nên tính đến cả chuyện ly hôn vì không muốn tiếp tục cuộc sống nhạt nhẽo như vậy. Đọc xong những dòng tâm sự đó, tôi bàng hoàng nhận ra rằng vợ mình đã thay đổi, không phải hình thức mà cả suy nghĩ và đang tiến dần đến hành động.

Tôi với vợ, chênh nhau đến gần 20 tuổi, nhưng đã từng rất hạnh phúc bên nhau, tôi cũng không muốn chấm dứt mối quan hệ này vì vẫn còn rất yêu vợ, muốn con không khổ. Nhưng không biết có níu giữ được trái tim người đàn bà đang muốn nổi loạn không?. Tôi phải làm gì bây giờ? 

Cảnh Đạt

Chủ Nhật, 30/08/2020 08:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện