Tôi muốn làm khổ anh, nhưng kết quả thì ngược lại

(Tình yêu) - Tôi muốn trả thù anh, muốn anh đau khổ rồi chia tay, nhưng kết quả lại khiến mình đau khổ...

Yêu anh rất nhiều, tôi có thể làm mọi thứ, hy sinh mọi thứ vì anh. Tôi đã trao cả cuộc đời người con gái cho anh vì luôn nghĩ anh sẽ yêu và không phụ tình yêu tôi dành cho anh.

Toi muon lam kho anh, nhung ket qua thi nguoc lai
Ảnh minh họa

Nhưng dù có làm đủ mọi cách thì tình yêu anh dành cho tôi cũng nhạt nhòa, anh chia tay với tôi chỉ sau 2 tháng tôi trao cho anh sự trinh trắng của đời con gái. Tôi hận anh, vì là người luôn coi trọng trinh tiết, nhưng tôi đã nguyện trao cho anh, là luôn nghĩ anh sẽ là người đàn ông cuối cùng của đời mình. Nhưng anh lại muốn chia tay với tôi.

Tôi đã van xin anh nghĩ lại, còn anh thì lại vô tình. Anh nói với tôi, không bằng người cũ của anh, chị ấy xinh đẹp, tinh tế và luôn khiến anh yêu thương vô điều kiện. Còn tôi, có làm đủ thứ thì vẫn không thể khiến anh thay đổi tình cảm đối với mình.

Đau khổ vì bị anh từ chối tình cảm, tôi lại càng đau khổ hơn khi anh so sánh với người tình cũ của anh. Chị ta dù có đẹp đến đâu, tuyệt vời đến đâu, anh cũng nên hiểu so sánh hai người phụ nữ với nhau là một điều không nên chứ, vậy mà anh đã làm vậy với tôi.

Hận anh, tôi quyết tâm tìm đủ mọi cách để anh yêu tôi, không thể chia tay tôi được nữa và sẽ đau khổ khi sống thiếu tôi. Lúc đó, tôi sẽ tuyên bố chia tay, để anh hiểu cảm giác đau khổ khi bị tôi từ chối tình cảm.

Sau gần 1 năm, tình cảm anh dành cho tôi thay đổi đúng theo những gì tôi mong muốn. Tôi cảm nhận anh yêu mình và có cảm giác bất an nếu một ngày chúng tôi không liên lạc với nhau, anh kiểm tra điện thoại của tôi và tỏ thái độ không hài lòng khi ai đó điện thoại đến nói chuyện với tôi. Điều mà trước đây anh không hề có.

Trong lúc cảm nhận rõ nhất tình cảm anh dành cho mình, tôi đã chủ động chia tay với anh và hẹn hò với một người đàn ông khác. Tôi cũng so sánh anh với người ấy giống như anh đã làm vậy với tôi trước đây, tôi muốn anh đau khổ, vật vã vì bị tôi chia tay, và đau khổ vì bị tôi đem so sánh với người khác.

Cứ tưởng, tôi sẽ hả hê vì mục đích ban đầu đặt ra khi níu kéo tình cảm của anh đã đạt được. Nhưng rồi tôi lại càng cảm thấy đau khổ hơn, đau khổ vì phải cố gắng để không nhớ về anh, để quên anh và giả vờ yêu một người đàn ông khác không phải là anh.

Tôi muốn làm anh đau khổ, nhưng ngược lại đang tự làm mình đau khổ khi phải chia tay với anh!

Trúc

Thứ Năm, 19/11/2020 09:17

Sự Kiện