Tôi đã hai lần bị vợ phản bội

(Tình yêu) - Tôi yêu vợ và hết lòng vì cô ấy, những người thân của cô ấy, nhưng vẫn bị vợ phản bội...

Tôi và vợ quen nhau từ hồi sinh viên, và bắt đầu yêu nhau từ năm thứ 3 đại học, từ hồi yêu, vợ đã là một cô gái xinh đẹp, cởi mở nên được nhiều người để ý. Tôi đã từng bị vợ phản bội một lần trong lúc hai đứa còn yêu nhau.

Toi da hai lan bi vo phan boi
Ảnh minh họa

Lúc đó, cô ấy đi thực tập năm thứ 4 đại học và yêu một người tại chỗ thực tập, họ hẹn hò nhau vài tháng thì tôi mới biết, tôi muốn cô ấy lựa chọn rõ ràng, một là tôi, hai là người đàn ông kia, chứ không có chuyện bắt cá hai tay. Và cô ấy đã lựa chọn tôi, chấm dứt với người đàn ông kia.

Sau này tôi mới phát hiện, cô ấy lựa chọn tôi không phải vì yêu tôi hơn, mà vì cô ấy cảm thấy người đàn ông kia không chân thành, không yêu tôi bằng cô ấy nên đã quay lại với tôi.

Biết tính vợ không nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn yêu, chấp nhận và hết lòng vì cô ấy, hết lòng vì những người thân của cô ấy. Thế nên, những người thân của vợ luôn ủng hộ tình yêu của chúng tôi, em trai cô ấy cứ thấy chị gái hẹn hò với ai lại nói với tôi, có khi em ấy nói với cô ấy để cô ấy chấm dứt mọi chuyện mà toàn tâm toàn ý yêu tôi.

Rồi chúng tôi cũng làm đám cưới, cưới xong hai đứa được bố mẹ hai bên mua cho một căn nhà ở thành phố để tiện cho công việc, nên cuộc sống của tôi và vợ khá thỏa mái. Bố mẹ tôi cũng dễ tính, nên không áp đặt gì vợ, cô ấy hầu như không phải làm dâu.

Cưới xong được hơn vài tháng thì tôi nhận được quyết định phải đi công tác xa tầm 2 năm, sợ vợ vất vả nên chúng tôi quyết định kế hoạch, khi nào tôi hết công tác mới tính đến chuyện con cái.

Thương vợ ở nhà một mình nên tôi thường xuyên điện thoại, mua quà tặng vợ vào mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm của hai đứa. Thi thoảng tôi còn nói mấy đứa em họ của mình và em trai cô ấy đến nhà chơi xem cần gì thì giúp đỡ và để cô ấy đỡ buồn.

Yêu thương, lo lắng cho vợ như vậy mà tôi vẫn bị cô ấy phản bội. Cô ấy cặp kè với một người đàn ông và đưa cả anh ta về nhà để quan hệ, một người em họ tôi đến và bắt gặp nên đã nói với tôi. Vợ ban đầu chối cãi, nhưng sau đó phải thừa nhận vì tôi đã có đủ bằng chứng.

Sau lần ấy, tôi cũng đã nói chuyện với bố mẹ vợ để họ dạy dỗ thêm cô ấy, bố mẹ vợ cũng nói chuyện này sẽ không lặp lại, và để cô ấy không có cơ hội làm bừa thì em trai của vợ đã đến nhà tôi ở trong thời gian tôi chưa thể về nước. Vợ cũng đã biết điều và dành nhiều thời gian quan tâm đến tôi hơn, nhưng niềm tin của tôi dành cho vợ thì đã không còn nữa, tôi chẳng biết cuộc hôn nhân này có nên tiếp tục hay dừng lại, bởi cô ấy không tạo cho tôi niềm tin về sự chung thủy.

Đạt

Thứ Bảy, 24/04/2021 14:28

Sự Kiện