Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

(Tình yêu) - Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Người đàn ông ấy hơn tôi 9 tuổi, anh đã có gia đình, có hai đứa con, nhưng cuộc sống hôn nhân của họ không hạnh phúc. Anh nói, họ sống với nhau vì con cái, vì cho bố mẹ hai nên đỡ phải suy nghĩ, chứ không phải sống với nhau vì tình yêu.

Toi bat chap tat ca de yeu nguoi dan ong co vo
Ảnh minh họa

Sống với vợ, anh không còn cảm xúc yêu đương, không có nhu cầu ân ái, dù chị rất đẹp. Chị cũng vậy, không còn yêu anh, nên trong mắt chị bây giờ, anh như chẳng còn tồn tại nữa.

Cuộc sống của họ mấy năm nay như địa ngục vậy và anh tìm đến tôi. Ban đầu chúng tôi đến với nhau chỉ là sự cảm mến, giải tỏa căng thẳng khi bên nhau. Nhưng rồi tình yêu đã đến, chúng tôi yêu nhau thật sự, điều đó chẳng thể che giấu được.

Tôi là con gái chưa chồng, cũng xinh xắn. Trước khi đến với anh, tôi đã trải qua vài mối tình, thân mật với vài người đàn ông, nhưng tôi chưa cảm nhận được mình yêu ai nhiều như anh và cũng không cảm nhận được người đàn ông nào yêu thương, trân trọng tôi như anh dành cho tôi.

Tôi muốn anh ly hôn vợ để đến với tôi, nhưng anh nói không thể, vì anh có thể đã hết yêu vợ, nhưng vẫn còn yêu con. Anh không muốn con anh phải khổ, không muốn bố mẹ già hai bên phải suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Anh không thể bỏ vợ.

Trước đây anh nói, chúng tôi chỉ có thể cặp kè với nhau, nếu như tôi chấp nhận thiệt thòi. Nhưng bây giờ, anh lại muốn chia tay tôi để quay về với vợ, con. Anh nói với tôi rằng, muốn chấm dứt để tôi còn lập gia đình, vì nếu cứ như vậy, tôi sẽ khổ, cả đời sẽ thiệt thòi vì anh mà chẳng biết sẽ đi đến đâu. Anh không muốn tôi già nua đi mà vẫn không nhận được một cuộc sống an bình bên anh.

Tôi không sợ khổ, không sợ thiệt thòi khi yêu anh. Tôi chấp nhận mang tiếng là người thứ 3, chấp nhận bị xã hội khinh ghét và chấp nhận âm thầm đứng sau cuộc sống của anh, miễn sao được anh yêu và đến với tôi khi anh cần. Nhưng anh đã từ chối, quyết tâm nói lời chia tay để quay về với vợ, với con. Tôi chẳng biết mình phải làm gì để níu kéo được tình yêu của anh.

Thu

Thứ Bảy, 19/06/2021 09:46

Sự Kiện