Rất sợ bạn gái giống mẹ và chị cô ấy

(Tình yêu) - Bạn gái rất ngoan, khác hẳn mẹ và chị của cô ấy, nhưng tôi vẫn sợ sau này họ lại giống tính nhau...

Bạn gái 23 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, cô ấy thông minh, xinh đẹp và theo tôi là rất ngoan, rất nghiêm túc trong tình yêu. Nhưng cô ấy sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn, bố mẹ ly hôn từ khi cô ấy còn bé, nhà có 2 chị em gái và ở với mẹ cả, còn bố đi lấy vợ khác, không quan tâm và hầu như không liên lạc, hỗ trợ gì cho cuộc sống của 3 mẹ con cô ấy.

Rat so ban gai giong me va chi co ay
Ảnh minh họa

Mẹ của bạn gái, sau một thời gian ly hôn cũng cặp kè với nhiều người đàn ông khác nhau, có cả những người đã có gia đình. Có lần, bạn gái còn nói mẹ của cô ấy bị người ta đánh ghen, phải nhập viện để khâu vết thương. Bây giờ đã 50 tuổi, nhưng mẹ của bạn gái vẫn đang cặp kè với một người đàn ông ngoài 60 tuổi và ông ta cũng có gia đình riêng.

Còn chị gái cô ấy, trước cũng có gia đình, nhưng bây giờ cũng ly hôn và làm mẹ đơn thân, đang ở cùng với mẹ và bạn gái của tôi. Qua cách nói chuyện, tôi cũng nhận thấy chị ấy cặp kè với người đàn ông có gia đình. Có lần anh ta còn dẫn cả nhà đi chơi, tôi và bạn gái cũng đi cùng. Anh ta chu cấp cho chị gái của người yêu tôi nhiều thứ, lo cả tiền đóng học cho con của chị nữa.

Bạn gái luôn phản đối lối sống đó và khuyên chị gái đừng để giống mẹ, để người ta đánh ghen, chọn người nào độc thân mà yêu. Tôi biết, bạn gái là người có lối sống nghiêm túc, khác hẳn với mẹ và chị gái, nhưng gia đình cô ấy quá phức tạp, "gần mực thì đen", nên tôi rất lo lắng đến một ngày cô ấy cũng lại đi theo vết xe của mẹ và chị gái mình.

Muốn chấm dứt mối quan hệ này, nhưng lại thấy mình còn yêu, còn thương và còn nặng lòng với người con gái ấy rất nhiều, nên không dám nói lời chia tay.\

Việt

Thứ Hai, 26/04/2021 08:22

Sự Kiện