Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

(Tình yêu) - Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Bạn trai hơn tôi 8 tuổi, chúng tôi quen nhau khi tôi là sinh viên năm thứ 2 đại học. Ngày ấy anh đã đi làm rồi, thi thoảng anh có đến chỗ tôi chơi, đưa tôi đi ăn, đi chơi.

Quen 4 nam, toi voi ban trai van
Ảnh minh họa

Trong mắt những người xung quanh, tôi với anh là một cặp, có nhiều khi tôi cũng cảm nhận tôi với anh là một cặp, vì đôi khi anh cũng dành sự quan tâm đến tôi, có lần cũng tặng tôi quà sau chuyến công tác xa, nhưng ngày sinh nhật hay ngày lễ thì anh lại không để ý.

Mặc dù anh chưa từng nói lời yêu với tôi, nhưng sau mỗi chuyến công tác anh đều đến thăm tôi, thi thoảng anh cũng điện thoại cho tôi, nhắc nhở tôi học hành rồi giữ sức khỏe, có lần anh tỏ thái độ ghen tuông khi biết tôi đi chơi với người khác.

Có lần đi chơi với anh, anh cũng ôm tôi, hôn tôi, nhưng hôm sau tôi có cảm giác anh lại chẳng quan tâm đến điều đó nữa. Dù tôi lại nhớ rất lâu.

Anh cũng từng đưa tôi về nhà của anh tại thành phố, đó là một căn nhà tập thể khoảng 70 m2, anh sống cùng với hai đứa em. Còn bố mẹ anh sống ở quê, anh chưa từng dẫn tôi về. Em của anh, họ rất tò mò khi tôi đến chơi và trêu tôi với anh, nên tôi đoán trước khi dẫn tôi về, anh cũng nói trước với các em mình về tôi và mối quan hệ giữa chúng tôi.

Nhưng 4 năm qua, tất cả cũng chỉ dừng lại như vậy thôi, dù tôi đã ra trường và đi làm được 2 năm, nhưng chỉ thi thoảng buồn anh mới tìm đến tôi, mới điện thoại cho tôi, sự quan tâm của anh dành cho tôi cũng rất thất thường, lúc thì nhiệt tình như chúng tôi là một nửa đích thực của nhau vậy, nhưng có lúc thì lại hờ hững như chúng tôi chẳng hề liên quan gì đến nhau cả.

Anh cũng chưa khi nào hỏi tôi về chuyện gia đình, cũng chưa từng ngỏ ý muốn về nhà tôi chơi, dù thi thoảng có cùng tôi đi chơi cùng đám bạn, đi sinh nhật bạn bè của tôi và nói chuyện với họ rất thỏai mái.

Tôi là con gái, cũng rất quý mến anh, nhưng thực sự tôi cũng không xác định mối quan hệ giữa tôi và anh là như thế nào, tôi cũng không gọi tên được chính xác mối quan hệ đó, vì yêu thì chưa tới mà bạn bè cũng không hẳn.

Rất nhiều lần tôi muốn hỏi thẳng anh về mối quan hệ đó, nhưng lại ngại mình làm như vậy có nên không, nhưng nếu cứ để mọi thứ như vậy thì bản thân tôi cảm thấy rất khó chịu, tôi cũng không thể chờ đợi vào một mối quan hệ tình cảm không rõ ràng.

Nguyệt

Thứ Năm, 13/05/2021 07:26

Sự Kiện