Người yêu cũ muốn gặp tôi để nói lời xin lỗi

(Tình yêu) - Anh năm lần bảy lượt đòi gặp tôi để nói lời xin lỗi vì đã lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau...

Tôi và người yêu cũ yêu nhau được hơn 1 năm, tôi đã từng nghĩ anh là tất cả, là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình và tôi cũng chính là cô gái cuối cùng anh yêu, anh sẽ lấy tôi làm vợ. Nhưng rồi đến bây giờ, chúng tôi lại chẳng là gì của nhau.

Nguoi yeu cu muon gap toi de noi loi xin loi
Ảnh minh họa

Anh lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau, tôi cũng vô cùng bất ngờ vì điều này. Vì trước thời điểm anh đi công tác, hai đứa vẫn rất thân thiết, anh nói đi công tác khoảng 1 năm sẽ về và hai đứa sẽ làm đám cưới. Trong khoảng thời gian đó, anh vẫn điện thoại, vẫn nhắn tin cho tôi thường xuyên, vẫn nói lời yêu thương, nhung nhớ, chỉ là không gặp nhau mà thôi.

Anh nói rằng, dịch Covid-19 nên không được về, cũng không gặp được tôi. Tôi cũng chẳng trách anh, vẫn yêu và tin vào những điều anh nói. Cho đến một ngày, bạn bè của anh gửi cho tôi bức ảnh đám cưới của anh, anh cưới một người con gái khác mà không phải là tôi. Nhìn anh và cô ấy rất đẹp đôi.

Tôi không tin vào mắt mình, cho đến khi nhìn phông cưới ghi tên anh, tôi mới dám tin những điều mình thấy là sự thật. Vậy là mọi thứ đã chấm dứt, tôi xin nghỉ phép 1 tuần, đặt vé đi du lịch với mấy đứa bạn thân để quên đi những gì vừa diễn ra, tôi cố lý giải tại sao anh làm vậy với tôi, nhưng đều không có một lý do nào thuyết phục.

Tôi cũng không liên hệ với anh để hỏi lý do tại sao, vì tôi nghĩ, dù là lý do gì thì điều đó cũng không còn quan trọng nữa. Tôi với anh, bây giờ là hai kẻ xa lạ, chẳng còn liên quan gì đến nhau, chẳng còn muốn gặp lại làm gì.

Nhưng người yêu cũ thì liên tục điện thoại cho tôi, anh nói muốn gặp tôi một lần duy nhất để giải thích mọi chuyện, để tôi hiểu và thông cảm cho anh nhiều hơn, vì thực tình anh vẫn yêu tôi, những điều anh nói với tôi trong lúc hai đứa yêu nhau anh vẫn còn nhớ và chẳng thể nào quên được. Chỉ có điều, anh không thể thực hiện được lời hứa, vì nhiều lý do mà tôi cần được biết.

Không muốn nghe, không muốn gặp, tôi đã chặn mọi liên lạc của anh, nhưng anh vẫn mua sim khác để liên hệ với tôi, đòi gặp tôi để nói rõ mọi chuyện. Tôi không biết lý do anh đưa ra là gì, cũng chẳng biết mình có nên gặp anh, để nghe một lần không, anh có xứng đáng để tôi gặp anh không?. 

Hạnh

Chủ Nhật, 18/04/2021 08:10

Sự Kiện