Người tình ghen ngược khi tôi quay về với vợ

(Tình yêu) - Trước đây, tôi thấy người tình hiền dịu, nhưng sau một thời gian sống chung thì  "vỡ mộng" nên muốn chia tay...

Tôi và người tình gặp nhau trong một hoàn cảnh rất đặc biệt, cô ấy là cấp dưới của một người bạn tôi. Lần đi chơi golf, thấy cô ấy đi cùng để phục vụ đoàn. Cô ấy rất chu đáo và hiểu chuyện, ân cần với tất cả mọi người. Dù nắng nóng, nhưng lúc nào cũng nở nụ cười, khiến cho tất cả mọi người trong đoàn để cảm thấy thoải mái.

Nguoi tinh ghen nguoc khi toi quay ve voi vo
Ảnh minh họa

Ấn tượng với nụ cười ấy, sự chu đáo ấy nên sau buổi hôm đó tôi đã chủ động nhắn tin, hẹn hò với cô ấy. Ban đầu chỉ là để nói chuyện, tâm sự cho quên đi mệt mỏi, căng thẳng những chuyện ở công ty và cả chuyện gia đình với vợ.

Nhưng sau đó, tôi biết được cô ấy đã ly hôn chồng, đang nuôi con một mình nên tần suất hẹn hò của hai đứa ngày càng nhiều hơn. Có khi, cô ấy chủ động hẹn gặp tôi, rồi chẳng biết chúng tôi yêu nhau, gắn bó với nhau từ lúc nào không biết nữa.

Ở bên cô ấy, tôi luôn cảm thấy cuộc sống trôi đi thật nhẹ nhàng, êm ái. Không như ở bên vợ mình, cô ấy lúc nào cũng càu nhàu đủ các chuyện, lúc thì chuyện con cái học hành, chuyện công việc, chuyện kiếm tiền, khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và ức chế.

Trong một lần cãi nhau với vợ vìcô ấy biết được mối quan hệ ngoài luồng của tôi và cô gái kia, tôi đã bỏ đi sống với người tình. Thời gian đầu, cuộc sống của tôi và cô ấy rất êm đẹp, tôi luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Nhưng kể từ khi cô ấy mang bầu, mọi chuyện khác hẳn, cô ấy đòi hỏi đủ thứ, nào là tôi phải mua nhà cho mẹ con cô ấy ở, phải chuyển tiền vào tài khoản hàng tháng để cô ấy tiêu, tích lũy và nuôi con. Điều này vợ chưa từng đòi hỏi ở tôi sau nhiều năm chung sống.

Đặc biệt hơn, cô ấy cấm đoán tôi giao lưu với tất cả mọi người, kể cả bố mẹ hay những người thân của tôi. Tôi về thăm con cô ấy cũng cấm đoán, khó chịu. Có khi còn điện thoại gây sự với vợ tôi khi tôi về thăm mẹ con cô ấy. Cô ấy ghen tuông khi tôi so sánh cô ấy với vợ tôi, rằng vợ tôi chưa từng cấm đoán tôi như cô ấy đã làm.

Tôi bắt đầu chán nản cuộc sống với cô gái ấy, muốn chấm dứt tất cả để quay lại với vợ con, nhưng cô ta tìm đủ mọi cách để giữ chân tôi lại, buộc tôi phải có trách nhiệm với đứa bé trong bụng. Tôi sai thật rồi, sai vì đã phản bội lại vợ con.

 Đạt

Thứ Sáu, 11/06/2021 13:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện