Người thứ 3 cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi

(Tình yêu) - Dù đã chia tay với chồng tôi, nhưng cô gái này liên tục dùng số điện thoại lạ, nhắn tin, điện thoại cho vợ chồng tôi...

Nguoi thu 3 co tinh pha vo hanh phuc gia dinh toi
Ảnh minh họa

Tôi kém chồng 5 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 8 năm, có hai đứa con thì tôi phát hiện chồng ngoại tình với một cô gái còn rất trẻ, cô ta chưa có gia đình và không có công việc ổn định nhưng lại rất sành điệu.

Khi phát hiện mối quan hệ của hai người, tôi đã vô cùng thất vọng, đòi ly hôn nhưng chồng không đồng ý, anh nói muốn có thêm thời gian để sửa chữa sai lầm. Tôi đồng ý và đòi anh phải chứng minh những gì mình đã nói với tôi.

Anh hẹn người tình ra gặp vợ chồng tôi, tuyên bố trước mặt tôi và cô gái ấy rằng hai người sẽ chấm dứt, từ nay đừng điện thoại, nhắn tin gì với anh nữa. Cũng đừng làm phiền đến cuộc sống gia đình tôi.

Chồng tôi nói với cô ta, quãng thời gian qua là quãng thời gian tồi tệ nhất, vì anh đã mắc sai lầm với mẹ con tôi, nên muốn chấm dứt mọi thứ để toàn tâm toàn ý cho vợ con. Cô gái này níu kéo và khóc rất nhiều, nhưng anh cương quyết và bỏ cô ta lại một mình để đưa tôi về.

Nhưng không hiểu sao, 2 ngày sau cô gái đó tìm được số điện thoại của tôi, cô ta nói hai người yêu nhau, đã có quãng thời gian hạnh phúc, rồi gửi cả ảnh hai người thân mật cho tôi nữa, nói rằng chúng tôi sẽ không gạnh phúc khi sống bên nhau đâu.

Những ngày sau đó, mỗi ngày cô ấy đều nhắn tin cho tôi, cô ta chụp lại những tin nhắn hai người từng nhắn với nhau, những bức ảnh họ thân mật với nhau để gửi cho tôi, hòng cho tôi ghen tuông mà ly hôn với chồng. Nhưng tôi nghĩ, chồng tôi đã rất rõ ràng và muốn thay đổi nên mới có cuộc hẹn 3 người để nói rõ cho cô gái đó biết anh không còn quan tâm nữa, tôi tôn trọng điều đó nên chặn số điện thoại của cô ta.

Thì những ngày hôm sau, cô ta liên tục dùng các số máy khác nhau để nháy vào máy tôi, rồi gửi tin nhắn, ảnh của họ cho tôi xem. Chồng tôi cũng nhận được những cuộc điện thoại và tin nhắn tương tự. Tôi có cảm giác, cô gái này đang cố tình muốn phá nát hạnh phúc gia đình tôi, muốn chấm dứt tất cả những chuyện này để tập trung làm việc, nhưng cô ta vẫn không để vợ chồng tôi được yên.

Có lẽ thấy tôi hiền quá, không đánh ghen, xé quần xé áo cô ta vì đã cặp kè với chồng tôi, nên cô ta càng được nước lấn tới.

Hòa

Thứ Năm, 09/09/2021 08:31

Sự Kiện