Người cũ có vợ rồi vẫn muốn theo đuổi tôi

(Tình yêu) - Anh đã có vợ, nhưng vẫn thường xuyên điện thoại, nhắn tin cho tôi. Ghen với cả những người đàn ông xung quanh tôi...

25 tuổi, tôi vẫn chưa có gia đình, cũng chưa muốn yêu ai sau cuộc tình với người cũ. Chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm thì bất ngờ anh bỏ đi lấy vợ sau một lần về quê nghỉ dịch Covid-19 vừa rồi.

Nguoi cu co vo roi van muon theo duoi toi
Anh bỏ tôi đi lấy người khác (Ảnh minh họa)

Anh không nói gì với tôi trước đó, cũng không nói lời chia tay với tôi. Tôi chỉ biết anh cưới vợ qua vài người bạn của anh, họ gửi cho tôi xem hình cưới của hai người, tôi mới biết mình bị anh phản bội.

Sau đó anh giải thích với tôi rằng, không yêu nhưng vì sai lầm, đã đi quá giới hạn với cô ấy, cô ấy mang bầu, lại cùng quê, nên không cưới không được, nên anh đành phải kết hôn. Đám cưới cũng chẳng mời rộng rãi, vì dịch bệnh.

Tôi không biết những điều anh nói với tôi là đúng hay sai, vì dù đúng, dù sai thì với tôi cũng không còn quan trọng nữa. Anh bây giờ là chồng người ta, nên tôi dù đau nhưng vẫn phải chấp nhận điều đó. Tôi tìm quên trong công việc và không liên lạc với anh, luôn đặt ra giới hạn cho mình để không nhớ về anh nữa.

Nhưng anh thì vẫn thường xuyên điện thoại, nhắn tin cho tôi, không kể ngày hay đêm. Vẫn liên tục nói với tôi những lời thương nhớ và kêu buồn vì đã không được ở bên tôi trọn đời như đã hứa. Chẳng mấy khi tôi nhắn tin lại hay nhận cuộc gọi của anh, vì tôi cũng không muốn liên quan đến con người ấy nữa.

Nguoi cu co vo roi van muon theo duoi toi
Mong anh buông tha cho cuộc sống của tôi (Ảnh minh họa)

Có điều, anh vẫn không buông tha cho tôi, ngày nào cũng nhắn tin, điện thoại, rồi có khi tìm đến tận nơi tôi ở, tỏ thái độ ghen tuông khi tôi đi với những người đàn ông khác mà không phải anh.

Nhiều lần tôi nói với anh rằng, giữa chúng tôi đã chấm dứt và đừng làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa, nhưng anh vẫn không chấp nhận điều đó. Anh khẳng định với tôi rằng, đợi vợ sinh xong, anh sẽ tìm cách ly hôn với cô ấy và tôi phải tin anh, phải đợi anh. Anh sẽ gây sự với tất cả những người đàn ông có ý định đến với tôi để giữ tôi cho riêng anh.

Bây giờ, tôi chỉ muốn làm cách nào đó để thoát khỏi sự đeo bám của anh, để được sống yên ổn mà không bị anh làm phiền thêm nữa mà thôi. 

Dung

Thứ Hai, 07/09/2020 09:21

Sự Kiện