Lần đầu tiên gặp, anh đã muốn đưa tôi vào nhà nghỉ

(Tình yêu) - Chúng tôi quen nhau trên mạng và yêu được 5 tháng mới gặp mặt, lần đầu tiên gặp gỡ anh đã muốn đưa tôi vào nhà nghỉ...

Lan dau tien gap, anh da muon dua toi vao nha nghi
Ảnh minh họa

Tôi và bạn trai đã không còn trẻ nữa, cả tôi và anh đều đã ngoài 30 tuổi nhưng chưa kết hôn. Chúng tôi có điểm chung là đã từng trải qua những mối tình sâu đậm, chia tay, rồi cũng thất vọng, mất niềm tin vào tình yêu.

Quen nhau trên mạng qua một web hẹn hò, cả tôi và bạn trai đều nhanh chóng cảm nhận được sự thân thiết qua những câu chuyện. Chúng tôi có thể ngồi nói chuyện với nhau trên mạng cả ngày không chán, hết nhắn tin chúng tôi lại điện thoại cho nhau vậy mà lúc nào cũng vẫn thấy nhớ nhung.

Nhưng vì điều kiện công việc, cả tôi và anh đều không sắp xếp được thời gian gặp gỡ. Vừa tuần trước chúng tôi mới gặp nhau, lúc đó cả hai đã yêu nhau được 5 tháng.

Lần đầu gặp gỡ, nhưng cả tôi và anh đều không hề cảm thấy bối rối, bởi có lẽ chúng tôi đã nói chuyện với nhau quá nhiều, nên hiểu hết tính nết của nhau. Cả hai cũng không còn trẻ, nên cũng không ngại ngần như hồi mới biết yêu nữa.

Chỉ có điều, lần đầu gặp mặt nhưng bạn trai đã muốn tôi cùng anh vào nhà nghỉ. Tất nhiên, tôi đã từ chối và anh cũng tỏ thái độ không vui vẻ, nhưng sau đó lại bình thường trở lại. Chúng tôi đi chơi với nhau 2 ngày, rồi chia tay, nhưng chỉ ôm hôn, chứ không quan hệ tình dục.

Trở về sau lần gặp gỡ đầu tiên ấy, bạn trai trách tôi, anh nói tôi không yêu anh nên đã từ chối vào nhà nghỉ cùng anh. Còn tôi thì cố giải thích để anh hiểu rằng, chúng tôi mới chỉ gặp nhau lần đầu tiên, tôi chưa sẵn sàng để quan hệ tình dục với anh nên từ chối, chứ không phải không yêu, nhưng bạn trai vẫn không chấp nhận lời giải thích đó.

Rồi anh nói tôi chắc chỉ nhận lời yêu anh cho vui, chứ không xác định gì nên mới như vậy. Anh nói chúng tôi chia tay, vì anh không muốn bắt đầu một mối tình mà đối phương không xác định gì ở mối tình đó. Nghĩa là, anh vẫn nghĩ tôi không yêu anh thật lòng.

Tôi chẳng biết mình phải giải thích, phải nói như thế nào để anh hiểu tôi, để anh hiểu rằng tôi yêu anh thật lòng, nhưng yêu không có nghĩa là phải lên giường với nhau ngay trong lần đầu tiên. Vì chúng tôi còn rất nhiều thời gian để làm việc đó.

Thu

Thứ Bảy, 03/07/2021 10:17

Sự Kiện