Giấu chuyện phá thai vì sợ bạn trai không chấp nhận

(Tình yêu) - Tôi đã từng phá thai, nhưng không dám nói điều này với bạn trai, vì sợ anh không chấp nhận tôi...

Giau chuyen pha thai vi so ban trai khong chap nhan
Ảnh minh họa

Tôi 26 tuổi, bạn trai hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm, anh đã đưa tôi về nhà ra mắt bố mẹ và người thân, thi thoảng cũng đưa tôi đi gặp gỡ bạn bè và giới thiệu với họ tôi là bạn gái của anh. Tôi cũng đưa anh về nhà mấy lần, bố mẹ tôi cũng rất quý mến anh và rất yên tâm khi chúng tôi quen nhau.

Bạn trai rất yêu và quan tâm đến tôi, tôi cũng yêu anh rất nhiều và cảm nhận được tình yêu, sự chân thành anh dành cho mình. Chúng tôi đã bàn đến chuyện đám cưới vào năm sau, khi đó tôi 27 tuổi. Để chuẩn bị cho đám cưới, anh đang nỗ lực làm việc, kiếm tiền để lo cho tương lai hai đứa, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy rất lo lắng.

Vì trước khi đến với anh, tôi đã yêu một người hơn 2 năm, chúng tôi yêu nhau được một thời gian thì có quan hệ tình dục và tôi dính bầu. Khi đó, tôi chưa sẵn sàng làm mẹ, còn bạn trai lúc đó cũng chưa sẵn sàng cho một đám cưới. Khi biết có bầu, tôi và bạn trai cũ đã cãi nhau, khi tôi cảm nhận được anh thiếu trách nhiệm với đứa bé trong bụng và với cả tôi nữa, nên tôi đã đi bỏ thai và chia tay.

Cho đến bây giờ tôi vẫn ám ảnh về việc đã phá thai, tôi rất sợ sau này sẽ khó sinh con. Tôi không dám nói với ai về điều đó, kể cả bố mẹ hay bạn thân của tôi cũng không được biết. Tôi và bạn trai cũ chia tay được hơn 1 năm thì tôi yêu bạn trai hiện tại.

Anh khác hẳn với người cũ, người sống rất có trách nhiệm, anh cũng thường nói với tôi về chuyện thành thật trong mọi chuyện khi đến với nhau. Tôi cũng đã thành thật với anh về chuyện đã yêu một người trước anh, nhưng không dám nói đến chuyện đã có bầu và đi phá thai. Tôi sợ nếu nói ra điều này, bạn trai sẽ xem thường và không còn yêu tôi nữa, nên muốn giấu cho riêng mình.

Nhưng tôi cũng lo sợ, nếu cứ tiếp tục giấu giếm, rồi chúng tôi làm đám cưới. Đến một ngày anh phát hiện ra sự thật đó, anh sẽ nói tôi không thành thật và ly hôn, lúc đó mọi thứ sẽ lỡ dở với tôi. Nên chẳng biết làm gì bây giờ, thành thật với bạn trai tất cả, hay tiếp tục giấu giếm anh?.

Huệ

Thứ Ba, 28/09/2021 08:56

Sự Kiện