Chưa ly hôn, vợ đã có người đàn ông khác

(Tình yêu) - Chúng tôi chưa chính thức ly hôn, vậy mà vợ đã có người đàn ông khác, họ công khai yêu đương và đi du lịch cùng nhau...

Chua ly hon, vo da co nguoi dan ong khac
Ảnh minh họa

Cưới nhau được 5 năm thì tôi và vợ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, chúng tôi không thể ngồi nói chuyện với nhau để giải quyết được những mâu thuẫn đó, nên càng ngày mâu thuẫn càng chồng chất và cả hai quyết định sẽ ly hôn.

Tôi về nhà bố mẹ sống, còn vợ thì vẫn sống tại ngôi nhà chúng tôi đã từng sống, căn nhà ấy cũng là căn nhà bố mẹ vợ mua cho cô ấy trước khi chúng tôi cưới nhau. Bố mẹ tôi thì không muốn hai đứa ly hôn, mẹ vẫn khuyên tôi ngồi lại nói chuyện vì con.

Chúng tôi có một đứa con chung năm nay lên 3 tuổi, con đang sống với mẹ, nên thi thoảng tôi cũng qua thăm cháu. Thời gian gần đây, thi thoảng tôi đến thăm con thì lại thấy vợ đưa người tình về nhà, họ ăn uống với nhau rất vui vẻ, cô ấy cũng không cảm thấy ngại ngần gì khi thấy tôi xuất hiện ở đó.

Trong khi tôi chưa có ai, cũng chưa dám nghĩ đến chuyện yêu đương gì. Tôi vẫn cân nhắc lời khuyên của mẹ là cả hai ngồi lại với nhau nói chuyện để cứu vãn tình thế, vì con.

Nhưng tôi được biết, mới đây, vợ và người tình còn đi du lịch với nhau, sau đó cô ấy công khai đưa ảnh hai người nắm tay nhau trên trang cá nhân, còn tag cả tên người đàn ông đó vào nữa, rất nhiều bạn bè của tôi, của cô ấy và người đàn ông kia vào hỏi chuyện và cô ấy trả lời họ rằng chúng tôi đã ly hôn. Rồi khẳng định, đây là người đàn ông mới xuất hiện trong đời và người này sẽ mang đến hạnh phúc cho cô ấy.

Nhưng trên thực tế, chúng tôi chưa hề ly hôn với nhau như cô ấy nói, trên danh nghĩa chúng tôi vẫn là vợ chồng của nhau vậy mà cô ấy đã công khai hẹn hò với người khác khiến tôi cảm thấy rất buồn, bị tổn thương. Chắc tôi cũng bỏ ý định ngồi nói chuyện với cô ấy để cứu vãn cuộc hôn nhân này, vì nhận thấy bản thân cô ấy không tôn trọng tôi cũng như cuộc hôn nhân đã có với tôi.

Khánh

Thứ Sáu, 02/07/2021 07:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện