Chồng xin tôi tha thứ sau khi có con với người khác

(Tình yêu) - Ăn nằm với người khác đến mức có con riêng, bây giờ chồng quay về cầu mong tôi tha thứ...

Vì quá tin tưởng chồng, nên tôi luôn nghĩ rằng chẳng bao giờ anh có thể phản bội tôi. Nhất là khi, lấy tôi anh từ một người đàn ông chỉ có 2 bàn tay trắng, đến cái xe máy không có để đi thì nay đã có đủ mọi thứ. Hai đứa con xinh xắn, có nhà, có xe, có công việc ổn định để bố mẹ, họ hàng ở quê nở mày, nở mặt vì anh.

Chong xin toi tha thu sau khi co con voi nguoi khac
Ảnh minh họa

Trước khi chúng tôi đến với nhau, chồng là một lái xe ta-xi, thu nhập mỗi tháng chỉ đủ tiền ăn và thuê trọ. Chẳng tích lũy được đồng nào, anh cũng chẳng có trình độ để xin được công việc gì khác hơn tại thành phố này.

Còn tôi khi ấy, đang có một công việc ổn định tại một công ty lớn, nhưng vì yêu anh, vì muốn cùng anh lập nghiệp,muốn tạo dựng sự nghiệp cho anh,  tôi đã quyết định dùng số vốn của mình có được sau bao nhiêu năm làm việc để mở công ty riêng, từ ấy hai vợ chồng cùng làm việc dưới sự điều hành của tôi.

Công việc thuận lợi, kinh tế ngày một khá giả, tôi hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu chồng dành cho mình, bởi luôn nghĩ, với tất cả những gì tôi đã làm gần 10 năm chung sống, chắc anh đã hiểu được giá trị của tôi, của gia đình là như thế nào, nên sẽ không có chuyện hất đổ đi mọi thứ.

Nhưng tôi đã lầm, anh đã phản bội lại tôi, phản bội lại tình yêu và niềm tin của tôi. Anh quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác dẫn đến có con với họ. Đứa bé được gần 1 tuổi thì tôi mới phát hiện ra chuyện anh ngoại tình.

Tôi không thể chấp nhận được nên đã quyết định ly hôn, để anh được sống với người đàn bà đó. Trước khi viết đơn ly hôn, tôi cũng nói hết với bố mẹ hai bên biết chuyện của anh, để bố mẹ anh không trách móc được tôi vì ly hôn để làm khổ con cái.

Trước sự kiên quyết của tôi, chồng quỳ xuống nhận mình sai và cầu xin tôi tha thứ, cho anh cơ hội để làm lại một lần, anh hứa sẽ chấm dứt tất cả với người đàn bà kia, toàn tâm toàn ý yêu thương, lo lắng cho mẹ con tôi.

Nhưng cắt đứt làm sao được, khi giữa họ đã có con với nhau, còn tôi thì không thể chấp nhận sự lừa dối hay phản bội. Tôi quyết định ly hôn, chứ không chấp nhận tha thứ cho người đàn ông không tôn trọng mình. Có đau đớn, có sót xa, đôi khi có cả những hối tiếc vì gần 10 năm chung sống lại không thể là mãi mãi, nhưng tôi tin các con sau này lớn sẽ hiểu và thông cảm cho tôi.

Loan

Chủ Nhật, 06/06/2021 08:21

Sự Kiện