Chồng thừa nhận dùng thủ đoạn để cưới được tôi

(Tình yêu) - Cưới xong, tôi mới phát hiện anh dàn cảnh gặp tôi lần đầu tiên, chứ không phải vô tình như tôi vẫn nghĩ...

Tôi 25 tuổi và chồng 27 tuổi, chúng tôi là nhân viên của hai công ty khác nhau, nhưng thuê văn phòng tại cùng một tòa nhà. Vài lần, chúng tôi đã vô tình gặp nhau trong thang máy khi từ nhà đến công ty, hoặc lúc tan tầm. Và cũng đã vài lần anh gặp tôi ở quán nước mà nhân viên văn phòng ở tòa nhà đó hay xuống uống.

Chong thua nhan dung thu doan de cuoi duoc toi
Tôi sợ chồng vẫn dùng thủ đoạn với mình (Ảnh minh họa)

Anh có thể đã để ý tôi từ vài lần đó, nhưng tôi thì chưa có ấn tượng gì, chưa thể nhớ nổi khuôn mặt của anh. Vì muốn tiếp cận tôi, nên anh đã theo dõi tôi một thời gian, để ý cả biển số xe máy tôi đi và anh và một người bạn đã khóa xăng chiếc xe tôi đi.

Hôm đó tan tầm, tôi đi xe ra khỏi công ty một đoạn thì không đi nổi, tôi loay hoay một lúc không biết tại sao thì anh xuất hiện, anh giúp đỡ, lắc lắc vài cái và cúi xuống sửa gì đó, rồi anh đề và xe nổ máy. Hôm đó, anh cũng giới thiệu về mình, bảo với tôi anh làm cùng tòa nhà, nhưng công ty anh ở tầng 7, còn công ty tôi ở tầng 10.

Anh không có xe, nên nói muốn đi nhờ xe tôi về nhà người quen ở gần chỗ tôi ở. Tôi chỉ nghĩ mọi sự là vô tình, và ấn tượng với anh từ hôm đó. Cũng kể từ hôm đó, tôi và anh có thêm thời gian nói chuyện lúc thì qua tin nhắn, qua điện thoại. Có hôm cuối tuần anh lại nói đến nhà người quen chơi nên muốn đến nhà tôi. Tôi không nghi ngờ gì, cũng quý anh nên đồng ý.

Chong thua nhan dung thu doan de cuoi duoc toi
Ảnh minh họa

Rồi hai đứa yêu nhau, chúng tôi làm đám cưới sau hơn 1 năm quen biết. Tôi vẫn luôn nghĩ, việc anh đến với tôi là định mệnh sau cái hôm tôi bị hỏng xe. Nhưng sau khi cưới về, một người bạn của anh mới tiết lộ rằng, với tôi là vô tình, nhưng với anh không có gì là vô tình cả, tất cả đều do anh sắp đặt hết.

Kể cả từ chuyện tôi hỏng xe, cũng là anh khóa xăng lại, cho đến việc anh bịa ra nhà người quen gần chỗ tôi ở cũng không phải sự thật. Rồi sau này, rất nhiều chuyện khác mà tôi cứ nghĩ là vô tình, nhưng thực ra đều là anh có kế hoạch để tán tỉnh tôi. Vì anh nói cảm mến tôi từ lần đầu gặp mặt, anh nói với bạn, chắc chắn sẽ phải cưới tôi làm vợ.

Làm vợ anh được vài tháng, tôi cảm nhận được tình yêu và niềm vui anh đem đến cho tôi mỗi ngày. Nhưng lại luôn nghĩ, không biết có phải anh vẫn tiếp tục dùng thủ đoạn khi sống với tôi không?.

Thủy Tiên

Chủ Nhật, 23/08/2020 09:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện