Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

(Tình yêu) - Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang "say nắng" người phụ nữ khác

Chong thu nhan dang
Ảnh minh họa

Tôi và chồng đã có quãng thời gian yêu nhau 2 năm trước khi đến với hôn nhân, cả hai chúng tôi đều được sinh ra trong những gia đình có điều kiện đủ đầy về kinh tế, được sống sung sướng từ bé mà chẳng phải lo lắng điều gì. Hai gia đình cũng đã quen biết từ trước, nên khi biết chúng tôi yêu nhau, mọi người đều ủng hộ, tác thành cho chúng tôi sớm thành vợ, chồng.

Nhìn chung, tình yêu của chúng tôi rất thuận lợi, chúng tôi chẳng trải qua rào cản nào cả và tình cảm hai đứa dành cho nhau suốt hai năm yêu nhau cũng rất trọn vẹn. Cả tôi và anh đều thống nhất với nhau từ lúc yêu, sau này cưới nhau, nếu tôi hay anh có người khác thì hãy thành thật nói ra để đối phương biết và tìm cách giải quyết mọi chuyện, tránh ầm ĩ như nhiều cặp đôi khác.

Kết hôn sau 3 năm, anh vẫn dành cho tôi sự quan tâm rất nhiều, chúng tôi đã có một đứa con trai, bây giờ đã được hơn 1 tuổi. Hai vợ chồng được bố mẹ hai bên dồn tiền mua cho nhà riêng, đó là một căn chung cư cao cấp. Mẹ chồng thì thuê cho tôi giúp việc để trông con nhỏ và phụ cơm nước hàng ngày, nên cuộc sống hai vợ chồng và con vô cùng thỏa mái, chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Nhưng đúng là cuộc sống không phải lúc nào và cái gì cũng dễ dàng, suôn sẻ theo ý mình. Chồng tôi vừa thú nhận, anh đang "say nắng" với một người phụ nữ khác. Người này nhiều tuổi hơn cả anh, lại đã từng ly hôn và đang một mình nuôi con nhỏ.

Anh nói, cô ấy không thể so sánh với tôi về sắc đẹp và sự dịu dàng, trẻ trung, nhưng ở người phụ nữ đó có điều gì đó rất cuốn hút và tinh tế trong cách nói chuyện, trong cả nụ cười, khiến anh luôn có cảm giác rất lạ, nhớ nhung như lần đầu gặp tôi vậy.

Họ làm cùng công ty với nhau, vẫn gặp nhau hàng ngày và nói với nhau đủ chuyện như những người đàn ông vậy. Anh nói vậy, vì người phụ nữ ấy rất vô tư, lối sống cũng rất phóng khoáng, chứ không giống như tôi hay nhiều người phụ nữ khác. Có thể cô ấy đã cảm nhận được tình cảm anh dành cho cô ấy, nhưng chưa có phản ứng gì.

Còn anh, phải thừa nhận với tôi rằng, anh đang "cảm nắng" người phụ nữ ấy. Anh không muốn giấu tôi, vì cả hai đã thỏa thuận với nhau từ trước là không giấu nhau chuyện gì, kể cả chuyện có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Tôi cảm nhận được sự lo lắng, băn khoăn của anh khi thú nhận với tôi chuyện này. Anh nói, tôi cứ thành thật nói ra suy nghĩ của mình về chuyện này, tôi muốn gì, anh sẽ nghe theo tôi, anh sẽ kiểm soát cảm xúc để mọi việc dừng lại đúng chỗ, không làm tôi đau khổ.

Nhưng không hiểu sao, tôi vẫn cảm thấy lo lắng, bất an. Buồn vô cùng, vì lòng người dễ đổi thay, chúng tôi mới cưới nhau đưcc 3 năm thôi mà anh đã "cảm nắng" người phụ nữ khác. Vậy, liệu chúng tôi có cơ hội đi cùng nhau đến cuối con đường không?.

Nhung

Chủ Nhật, 26/09/2021 07:42

Sự Kiện