Chồng liên tục bỏ đi chơi game, vài tháng mới về nhà

(Tình yêu) - Mỗi lần giận nhau với tôi, hoặc có tiền là chồng lại bỏ đi chơi game, hết sạch tiền mới về nhà...

Chồng tôi sinh ra trong một gia đình có điều kiện, nên bố mẹ anh từ bé đã nuông chiều anh vô điều kiện. Anh muốn gì là đều phải có, không có thì cả bố mẹ và những người thân của anh cũng không được yên.

Chong lien tuc bo di choi game, vai thang moi ve nha
Ảnh minh họa

Anh đã quen với cuộc sống như vậy khi còn bé, và đến tận khi quen tôi, anh vẫn như vậy. Nhưng vì tôi yêu anh, anh cũng yêu tôi, ngày yêu nhau, tôi nói anh nghe, anh hứa sẽ bỏ game, để chăm lo cho vợ, con một cuôc sống tốt nhất.

Tôi yêu và tin vào những điều anh hứa, anh nói với tôi. Tôi cũng tự tin với tình yêu và sự quan tâm của mình, tôi sẽ khiến anh thay đổi, không còn nghiện game nữa, anh trở thành chỗ dựa cho tôi.

Nhưng tôi đã thất bại với suy nghĩ đó, cưới nhau về một thời gian, chồng lại quay lại như trước đây khi chưa có tôi. Thi thoảng vẫn bỏ nhà đi chơi game hàng tháng, có khi vài tháng anh mới về một lần, công việc thì anh bỏ bê, anh làm việc cho chồng của chị gái, nhưng đến anh rể cũng chẳng chịu nổi anh, vì cứ một năm anh chỉ làm vài tháng, còn lại bỏ đi.

Anh chẳng quan tâm đến ai trong gia đình, kể cả tôi và con, lúc khỏe cũng như lúc yếu. Những lúc ở nhà, anh cũng chỉ ngồi xem tivi, điện thoại, không giúp tôi việc nhà, không giúp tôi chăm con. Bố mẹ anh cũng không nói được anh. Trước khi chưa có tôi về, anh cũng như vậy nhưng bây giờ có tôi về, mỗi lần anh bỏ đi, bố mẹ anh lại quay sang chửi bới, chỉ trích tôi. Nói vì tôi mà anh mới như vậy.

Không thể chịu đựng được cuộc sống như vậy, tôi ôm con ra ngoài ở, nhưng nửa năm nay mà tôi vẫn chưa nhận được bất cứ một tin nhắn nào của anh hỏi thăm con, hỏi thăm sức khỏe của tôi.

Tôi nhắn tin cho anh nhiều lần, nhưng anh không trả lời. Tôi tìm hiểu thì được biết, anh đã nghỉ việc mà vẫn liên tục bỏ đi chơi game như vậy. Bố mẹ anh thì chẳng biết làm gì ngoài việc chu cấp tiền cho anh mà thôi. Có lần mẹ anh cũng gọi tôi về, nhưng còn anh thì không được một lời nào.

Tôi đã chán ngấy cuộc sống với người chồng như vậy, muốn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân này, nhưng đôi khi vẫn lại khao khát có anh ở bên, rồi lại thương con không có một gia đình trọn vẹn. Tôi rất muốn xin lời khuyên của độc giả, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân đó, hay làm mẹ đơn thân.

Hiền

Thứ Sáu, 21/05/2021 07:56

Sự Kiện