Bị bạn trai phản bội trong lúc mang thai

(Tình yêu) - Có thai được 5 tháng, nhưng tôi vừa phát hiện bạn trai cũng làm một cô gái khác có thai được 3 tháng...

Đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với tôi, tôi không biết mình nên lựa chọn như thế nào, chấp nhận làm vợ anh để con có bố, hay làm mẹ đơn thân để rồi chịu mang tiếng không chồng mà chửa.

Bi ban trai phan boi trong luc mang thai
Ảnh minh họa

Tôi và bạn trai cùng 27 tuổi, chúng tôi yêu nhau được 2 năm. Trong khoảng 2 năm đó tôi luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc ân cần của bạn trai. Tôi cũng đã được bạn trai đưa về ra mắt bố mẹ và gia đình anh, thường xuyên cùng anh đi với nhóm bạn của anh nữa. Đó cũng là lý do, tôi đã yêu và xác định rõ ràng mối quan hệ với anh.

Anh cũng nói với tôi, đợi dịch Covid-19 ổn ổn thì hai đứa sẽ làm đám cưới. Bố mẹ anh cũng nói với tôi như vậy và nhiều lần mẹ anh còn nói, nếu không ngại thì tôi cứ có bầu, vì đã gần 30 tuổi rồi, không còn trẻ nữa.

Được bố mẹ bạn trai ủng hộ, bạn trai lại quan tâm, nên tôi cũng chẳng ngại việc có bầu trước hôn nhân. Tôi đã có thai được 5 tháng, đó là một bé trai, từ khi biết tôi có thai, anh quan tâm đến tôi nhiều hơn và luôn muốn đưa tôi đi khám thai hàng tháng để biết tình hình sức khỏe của con. Nên chẳng khi nào tôi nghĩ, anh có người con gái khác ngoài tôi.

Vậy mà điều đó lại xảy ra, một cô gái hẹn gặp tôi để nói chuyện, cô ấy nói đã có thai với anh 3 tháng, nhưng anh phủi bỏ trách nhiệm với đứa trẻ, dù trước đó hai người cũng có thời gian tìm hiểu, hẹn hò yêu đương. Anh nói với cô ấy, tôi và anh không hợp nhau, bố mẹ anh không đồng ý nên anh muốn tìm người khác để cưới và cô ta đã tin anh.

Tôi đã có buổi hẹn gặp giữa tôi, cô gái đó và bạn trai, anh thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái này, nhưng phủ nhận chuyện yêu đương với cô ấy. Anh cũng nói, chưa chắc cái thai đã là của anh, anh vẫn luôn miệng khẳng định chỉ yêu tôi và mong tôi cho anh cơ hội để được làm chồng, làm bố của đứa trẻ trong bụng tôi. Nhưng với tôi, niềm tin về anh đã không còn.

Những ước mơ với anh về một gia đình hạnh phúc với những đứa trẻ đã lụi tắt trong suy nghĩ của tôi, bây giờ chỉ còn là sự hờn trách và ân hận vì đã đặt niềm tin sai người để bây giờ ân hận thì đã muộn. Đứa trẻ đang lớn từng ngày trong bụng tôi, nhưng tôi không thể đưa ra quyết định có nên cho con một gia đình hoàn thiện hay làm mẹ đơn thân một mình nuôi con. Rất mong độc giả đọc và có thể cho tôi một lời khuyên phù hợp lúc này.

Huyền Trang

Thứ Hai, 05/04/2021 07:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện