Tôi sống trong nhung lụa, nhưng không có hạnh phúc

(Tiền bạc) - Người tình lo cho tôi đủ tiền bạc để mua xe, mua nhà và mua hàng hiệu, nhưng anh không thể đem đến cho tôi hạnh phúc gia đình...

Toi song trong nhung lua, nhung khong co hanh phuc
Ảnh minh họa

Tôi, một cô gái mới ngoài 20 tuổi, có cuộc sống sang chảnh với xe sang, nhà đẹp và hàng hiệu đầy người. Nhiều cô gái thèm khát có cuộc sống như tôi, nhưng tôi lại thèm khát một cuộc sống như nhiều người phụ nữ khác, có mái ấm gia đình, có chồng, có con và được tự do khoác tay chồng đi dạo phố, xem phim.

Mong muốn đơn giản ấy của tôi không có được, bởi tôi chấp nhận là người thứ 3 trong bóng tối, chỉ mượn tạm chồng người và tranh cướp hạnh phúc của người đàn bà khác.

Người đàn ông của tôi có tiền, có địa vị xã hội, anh không tiếc tôi bất cứ thứ gì, chỉ có điều không đủ can đảm ly hôn với vợ để đến với tôi. Anh sợ gì ư, sợ dư luận xã hội, sợ vợ con anh bị tổn thương, sợ bị người đời lên án rằng anh bỏ vợ để theo tình trẻ... nhưng anh cũng sợ mất tôi, vì anh nói anh yêu tôi, yêu rất nhiều.

Nếu tôi chấp nhận cuộc sống trong bóng tối với anh, thì tôi sẽ có mọi thứ tôi muốn, chỉ có điều không phải lúc nào tôi cũng có anh ở bên. Bởi anh còn gia đình, còn vợ con, còn công việc và các mối quan hệ khác nữa.

Tôi đã từng nghĩ, chỉ cần có tiền để thỏa mãn những thú vui cá nhân, tôi sẽ chấp nhận được hết, nhưng không hẳn như vậy. Tiền không đem lại hạnh phúc cho tôi lúc này, bởi tôi sống trong nhung lụa, có người giúp việc phục vụ mọi thứ cho mẹ con tôi, tiền thì khi nào cần anh cũng chu cấp đầy đủ, nhưng sao tôi vẫn cảm thấy lòng mình trống rỗng, buồn tênh.

Tôi khao khát được cùng anh đưa con đi dạo phố voo buổi tối, đi ra biển ngắm bình minh lên, được cùng anh đi uống cà phê vào những ngày cuối tuần và muốn nói cho cả thiên hạ biết rằng người đàn ông ấy yêu tôi, thương tôi như thế nào. Nhưng điều đơn giản ấy tôi cũng không có được.

Nhiều người tò mò hỏi bố con tôi là ai, anh ta có giàu, có giỏi, có đẹp trai không, bố của con tôi hội tụ đủ những yếu tố đó, nhưng tôi không dám công khai, vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của anh, của tôi, và sợ vợ anh biết chuyện, sẽ tìm đến tôi đánh ghen giống như những vụ đánh ghen ầm ĩ trên mạng.

Nhớ anh, tôi cũng không dám điện thoại, không dám nhắn tin, chỉ chờ cuộc gọi đến của anh, nhưng cũng rất ít ỏi, anh nói anh bận, anh sợ vợ con phát hiện mối quan hệ của tôi và anh. Có tiền, nhưng tâm trạng của tôi lúc nào cũng lo lắng, sợ hãi về mối quan hệ này, có phải tôi đã chọn sai không? 

Hạnh

Thứ Sáu, 24/05/2019 06:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện