Tôi bị vợ bỏ vì kém cỏi

(Tiền bạc) - Cô ấy nói tôi kém cỏi, không kiếm ra nhiều tiền để phục vụ cuộc sống của mẹ con cô ấy. Chồng như vậy thà không còn hơn...

Cưới nhau được 6 năm, có với nhau hai đứa con, nhưng cuộc sống vợ chồng giữa chúng tôi chưa có một ngày hạnh phúc. Vợ là người phụ nữ đầy tham vọng, cô ấy lúc nào cũng nghĩ người đàn ông của đời mình phải giỏi giang và lãng mạn như trong những bộ phim Hàn Quốc.

Toi bi vo bo vi kem coi
Ảnh minh họa

Nhưng tôi thì không được như vậy, tôi chỉ là một người đàn ông bình thường, với công việc làm công ăn lương. Tôi cũng đã rất cố gắng để có thể có được một mức thu nhập ổn định, nhưng vẫn không hài lòng được cô ấy, cũng không đủ đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi của vợ.

Cô ấy lạnh nhạt với tôi trong khoảng 2 năm trời, và rồi quyết định ly hôn. Tôi thương các con, muốn níu kéo tình cảm nhưng đều vô ích. Ly hôn xong, cô ấy nuôi con, vì cho rằng mức thu nhập của mình có thể đảm bảo cho con cuộc sống đủ đầy hơn tôi, cô ấy lại là mẹ, có thể lo cho vợ con một cuộc sống tốt nhất có thể.

Tôi chấp nhận, vì nghĩ đơn giản các con cần có mẹ và cũng không muốn tách hai đứa trẻ ra với nhau, tôi sợ các con buồn, tổn thương sau bố mẹ ly hôn. Hàng tháng, tôi vẫn đến thăm con, đưa con đi chơi và mùa quà cho các con. Các con cũng rất yêu tôi và không ngừng mong muốn vợ chồng tôi tái hợp để gia đình được vui vẻ, hạnh phúc.

Nhưng tôi biết, sẽ không bao giờ có chuyện tái hợp, mà nếu có tái hợp thì giữa tôi và vợ cũng không bao giờ có một cuộc sống hạnh phúc như nhiều gia đình khác được. Vì tôi thì kém cỏi, còn vợ thì lại quá nhiều tham vọng, cô ấy đòi hỏi quá nhiều ở một người đàn ông, điều mà tôi không thể.

Ly hôn được 2 năm, tôi cũng vẫn chẳng có nhu cầu tìm hiểu một người phụ nữ khác, bởi lại sợ mình không đủ tố chất để làm cho người ta hạnh phúc. Sợ mình lại làm tổn thương những đứa trẻ.

Vinh

Thứ Sáu, 20/11/2020 08:35

Sự Kiện