Tôi bị người đàn ông có vợ đeo bám

(Tiền bạc) - Ông ta đeo bám tôi, khoe khoang mình giàu có và sẽ cho tôi cuộc sống đủ đầy nếu chấp nhận làm vợ bé...

Tôi 24 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học được 2 năm, hiện đang làm việc cho một công ty tư nhân với mức thu nhập đủ sống, tôi còn chưa có người yêu, vì ưu tiên lớn nhất hiện nay của tôi vẫn là công việc, kiếm thu nhập để hỗ trợ bố mẹ tôi nuôi em đang học đại học.

Toi bi nguoi dan ong co vo deo bam
Ảnh minh họa

Cách đây hơn 4 tháng, tôi có quen với một người đàn ông trong lúc đi tập thể dục tại công viên, lúc đó tôi đang đứng tại chỗ tập thể dục thì ông ta đi tới, chủ động hỏi han, tiếp cận. Vì vô tư nên tôi cũng trả lời và gọi ông ta bằng chú, vì ông ta nhìn khoảng gấp 2 lần tuổi của tôi.

Kể từ hôm đó, sáng nào tôi ra công viên đó tập thể dục cũng gặp ông ấy, ông vẫn chủ động ra nói chuyện với tôi. Ông ta hỏi han về hoàn cảnh gia đình, chỗ ở, tôi cũng nói thật, vì thấy chẳng có điều gì phải giấu giếm cả. Nhất là khi, ông ta gấp 2 lần tuổi của tôi, và vẫn xưng hô với tôi là chú cháu, thái độ cũng chuẩn mực, nên tôi có phần tôn trọng như người lớn tuổi.

Mấy hôm sau, lúc tôi trở về nhà thì ông ta cũng đi cùng, nói muốn đi cùng một đoạn cho biết chỗ tôi ở. Tôi cũng không suy nghĩ gì, vì nghĩ ông ta đang đi bộ tập thể dục. Nhưng những ngày sau đó, ông ta chủ động nói với tôi về hoàn cảnh gia đình của mình, dù tôi chẳng hỏi, và nói hai vợ chồng ông không hợp nhau, do người vợ khô khan và không bao giờ chịu hiểu cho chồng. Tôi không tham gia, vì không biết nói gì, tôi mới là cô gái 24 tuổi, chưa từng có gia đình.

Kể từ đó tôi cũng hạn chế nói chuyện, vì thấy ông ta không bình thưởng. Tôi không ra công viên đó tập thể dục nữa, vì sợ ông ta sẽ làm phiền mình bằng những câu chuyện tương tự. Nhưng chẳng hiểu bằng cách nào, ông ta xin được số điện thoại của tôi, suốt ngày nhắn tin nói nhớ tôi, muốn gặp tôi và nói nếu tôi đồng ý làm vợ bé của ông ta, tôi sẽ có tất cả. Ông ta sẽ xin việc cho tôi, sẽ mua nhà cho tôi, tôi sẽ không phải ở trọ nữa mà lại có tiền để hỗ trợ gia đình, vì gia đình tôi rất nghèo, em tôi đang học đại học.

Tôi sợ hãi, chặn số điện thoại thì ông ta lại lấy số khác gọi. Tôi thay số điện thoại thì hôm sau ông ta lại có số và liên lạc với tôi. Ông ta còn nói, tôi đi bất cứ đâu trong thành phố này ông ta cũng tìm được, thậm chí còn biết quê quán tôi ở đâu, bố mẹ tôi như thế nào, nên đừng tìm cách chạy trốn ông ta làm gì.

Tôi đang rất hoang mang và lo lắng, sợ ông ấy sẽ tiếp tục làm phiền đến cuộc sống của tôi, không để tôi yên. Tôi cũng sợ vợ, con ông ta biết chuyện, sẽ không hiểu rõ về mối quan hệ của chúng tôi, rồi đánh ghen. Tôi không biết phải làm gì bây giờ.

Ngọc

Thứ Năm, 20/05/2021 07:07

Sự Kiện