Chồng lấy tiền trả nợ để đi bao gái

(Tiền bạc) - Tôi đưa chồng 220 triệu đồng, bảo anh mang về trả nợ và biếu bố mẹ chồng, nhưng anh lại mang đi bao gái...

Chồng hơn tôi 2 tuổi, nhưng không chí thú làm ăn mà suốt ngày chỉ lo chơi bời, thậm chí cả gái gú nữa. Hơn 10 năm sống với nhau, tôi đã nhiều lần bị chồng phản bội. 

Cũng vì như vậy mà để tiện trong việc quản lý anh, tôi đã phải bỏ công việc đang làm để về mở công ty kinh doanh, hai vợ chồng cùng làm, để quản lý anh cho tiện, nhưng có những mối quan hệ của chồng tôi vẫn không kiểm soát được.

Chong lay tien tra no de di bao gai
Ảnh minh họa

Cách đây hơn 1 năm, do thiếu tiền làm ăn, tôi có vay bố mẹ chồng 200 triệu đồng, năm nay đã thu hồi được vốn và có lãi, tôi nói chồng mang tiền về trả bố mẹ và còn biếu thêm ông bà 20 triệu để chi tiêu, tất cả là 220 triệu đồng.

Vậy mà hôm trước, tôi có nhắc đến khoản tiền này với bố mẹ chồng thì mới biết rằng anh không đưa tiền về nhà, cũng không nói với bố mẹ rằng tôi đã đưa tiền cho anh để  trả ông bà, tôi cũng không biết khoản tiền ấy đã đi đâu, tra hỏi thì anh không trả lời được, cứ nói quanh quẩn, lúc thì nói cho bạn vay chưa trả, lúc thì anh lại nói làm rơi mất, lúc thì lại bảo đang cùng bạn đầu tư. Tôi không biết đâu là sự thật để mà tin.

Tìm hiểu thì tôi được biết anh đang có quan hệ ngoài luồng với một cô gái kém anh đến 10 tuổi và số tiền ấy anh đã đưa cho cô ta để đặt cọc tiền mua căn hộ chung cư. Ban đầu chồng từ chối, nhưng tôi có đủ bằng chứng nên anh đã thừa nhận mình đã mang tiền đi cho cô bồ, và nói với tôi sẽ đòi cô ấy để trả lại cho tôi. Nhưng thử hỏi,  có ai mang tiền đưa cho gái rồi thì có đòi được hay không?.

Hơn 40 tuổi, tôi cảm thấy thất vọng vô cùng về chồng mình, hơn 10 năm sống với nhau, anh trăng hoa không biết với bao nhiêu người phụ nữ, lần nào bị tôi phát hiện anh cũng hối hận, xin lỗi, rồi  quỳ xuống van xin tôi tha thứ, xong đâu lai vào đó.

Bỏ anh thì không đành, vì tôi vẫn cần anh cho các con mình, cần anh làm chỗ dựa tinh thần đôi khi buồn chán, mệt mỏi và yếu lòng nhất. Nhưng cứ tiếp tục cuộc sống như vậy, tôi sẽ tiếp tục bị phản bội, bị tổn thương.

Thực sự là, tôi không thể kiểm soát được cuộc sống và suy nghĩ của anh, tôi đã thất bại thực sự trong cuộc hôn nhân này.

Ngọc

Chủ Nhật, 30/05/2021 07:46

Sự Kiện