Chồng đưa 200 triệu cho bố mẹ mà không nói với tôi

(Tiền bạc) - Bố mẹ chồng sửa nhà, chồng đưa 200 triệu đồng mà không nói với tôi một câu nào...

Tôi và chồng năm nay đã ngoài 40 tuổi, chúng tôi kết hôn với nhau hơn 10 năm và có 2 con chung, một trai và một gái. Chồng tôi là con thứ 2 trong gia đình có 4 người con, 3 trai và 1 gái.

Chong dua 200 trieu cho bo me ma khong noi voi toi
Ảnh minh họa

Xét về mặt kinh tế, vợ chồng tôi cũng không dư giả gì so với các anh, chị em nhà chồng, chồng tôi cũng không phải là con trai trưởng, vậy mà bố mẹ sửa nhà cửa anh lại là người đóng góp nhiều nhất, lên đến 200 triệu đồng. Trong khi anh trai cả của chồng chỉ góp 100 triệu đồng và những người còn lại thì mỗi người 50 triệu đồng. Riêng chồng tôi là 200 triệu đồng.

Đó là số tiền cả tôi và chồng cùng làm và tích cóp chi tiêu, chúng tôi có 1 tỷ gửi ngân hàng, trong đó chia làm 5 sổ khác nhau, chồng giữ 2 sổ còn tôi giữ 3 sổ. Anh rút một sổ ra đưa tiền cho bố mẹ sửa nhà mà không hề nói với tôi một câu nào, cũng không hỏi ý kiến của tôi xem anh làm như vậy có được không, tôi có đồng ý không? Vậy mà có lần tôi hỏi đến, anh vẫn nói đang để ngân hàng lấy lãi.

Khi tất cả mọi người trong gia đình, trong họ biết chuyện, họ nói đến tai tôi thì tôi mới biết. Tôi rất buồn, thất vọng về cách đối xử của chồng đối với mình, nên có thắc mắc với anh nhưng anh nói đó là trách nhiệm của con cái đối với cha mẹ già, những cái gì thuộc về trách nhiệm, báo hiếu anh không làm gì sai thì anh không cần nói với tôi. Trong khi đó, tiền là của chung, anh làm như vậy không chỉ xem thường tôi, mà còn để bố mẹ và những người thân của anh xem thường tôi nữa.

Tôi với chồng cãi nhau cả tuần nay cũng là vì chuyện này, anh trách tôi ích kỷ không biết nghĩ cho bố mẹ chồng, còn tôi thì trách móc anh xem thường sự tồn tại của vợ. Tôi chẳng biết mình làm vậy có đúng không, nhưng thực sự tôi không thể chấp nhận được việc chồng đưa cho bố mẹ anh 200 triệu mà không hề nói với tôi câu nào.

Bích

Thứ Tư, 31/03/2021 09:19

Sự Kiện