Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

(Mẹ chồng) - Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Tôi thực sự tuyệt vọng sau khi nghe vợ nói muốn ly hôn với tôi để đến với người đàn ông cô ấy vừa quen được 2 tháng ở chỗ làm việc. Cô ấy chấp nhận ly hôn với tôi, chấp nhận để tôi nuôi 2 đứa con, chỉ cần tôi ký vào đơn ly hôn để cô ấy đến với người đàn ông vừa mới quen được 2 tháng.

Vo ngoai tinh sau 2 thang di lam lai
Ảnh minh họa

Trước khi vợ đi làm và quen người đàn ông ấy, cô ấy đã ở nhà 5 năm chỉ ăn và chăm sóc 2 đứa con. Đó là khoảng thời gian vợ chồng tôi xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, do chúng tôi vẫn sống cùng bố mẹ tôi.

Bố mẹ tôi có một cửa hàng nhỏ ở nhà, vẫn phải thuê người làm, mỗi tháng trả cho họ 5 triệu đồng. Ngày vợ mang bầu, vì cô ấy không được khỏe, mẹ tôi muốn vợ nghỉ việc ở nhà, vừa để dưỡng thai, vừa để phụ mẹ việc bán hàng, nhưng cô ấy không chịu, nhất quyết đòi đi làm.

Sinh xong đứa con đầu lòng, mẹ tôi lại nói vợ ở nhà phụ việc gia đình, vì đi làm thu nhập thấp, con cái lại không ai trông, nên cô ấy ở nhà không đi làm, nhưng cũng không phụ giúp mẹ tôi bán hàng, lúc nào cũng nói con nhỏ, không có thời gian, rồi mệt mỏi. Rồi vợ lại mang bầu, nên càng có lý do để không phụ giúp mẹ tôi chuyện bán hàng.

Mâu thuẫn giữa vợ và bố mẹ tôi từ đó phát sinh, nhiều lần vợ bỏ về nhà mẹ đẻ 1-2 tuần mà không nói gì với bố mẹ tôi, tôi lại phải đến đón về, bảo vợ xin lỗi bố mẹ tôi nhưng cô ấy cũng không làm, vì nói chẳng có lỗi gì mà phải xin.

Đứa thứ 2 được 4 tuổi, vợ nhất quyết đòi gửi con đi nhà trẻ để đi làm lại cho chủ động về kinh tế, vì cô ấy nói ở nhà lúc nào cũng mang tiếng bị ăn bám, nên tôi cũng đồng ý, dù bố mẹ tôi thì phải đối, muốn cô ấy làm cho gia đình cho đỡ vất vả.

Đi làm được hơn 1 tháng thì tôi nhận thấy vợ có những biểu hiện không bình thường, cô ấy về muộn hơn và hay cầm điện thoại nhắn tin cho ai đó, rồi đến một ngày tôi phát hiện cô ấy đã ngoại tình với người đàn ông kia, người này hơn cô ấy 2 tuổi và chưa từng có gia đình, anh ta hứa hẹn sẽ cưới nếu cô ấy ly hôn, nên khi tôi biết chuyện cũng là lúc cô ấy lật bài ngửa, nói muốn ly hôn mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, kể cả quyền nuôi con.

Bố mẹ tôi vừa sốc, vừa giận, nói tôi đồng ý vì cô ấy không xứng đáng làm vợ, làm mẹ và làm dâu bố mẹ tôi sau bao nhiêu chuyện xảy ra. Nhưng còn tôi, tôi chỉ thương 2 đứa con còn quá nhỏ, chỉ sợ mình không đủ sức lo cho con, không làm tròn được trách nhiệm làm cha, làm mẹ khi chỉ có một mình. Tôi phải làm gì bây giờ, khi vợ một mực đòi ly hôn, vì cho rằng đã quá mệt mỏi khi làm vợ tôi, làm dâu gia đình tôi.

Nhất

Thứ Sáu, 30/04/2021 10:22

Sự Kiện