Mẹ bạn trai muốn tôi chia tay anh vì không hợp tuổi

(Mẹ chồng) - Bà nói, nếu chúng tôi cưới nhau, con trai bà sẽ chết, vì thế muốn tôi chia tay mà không nói gì với anh...

Tôi 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định, bạn trai hơn tôi 2 tuổi, cũng có công ăn việc làm tốt. Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm, vừa rồi anh dẫn tôi về ra mắt bố mẹ và người thân ở quê, sau đó anh tính giữa năm 2 đứa sẽ tổ chức đám cưới.

Me ban trai muon toi chia tay anh vi khong hop tuoi
Ảnh minh họa

Anh là mối tình đầu của tôi, tôi rất yêu anh và ngưỡng mộ anh rất nhiều. Vì gia đình anh hoàn cảnh khó khăn, nhưng anh đã một mình bươn trải tại thành phố, và bây giờ cũng mua được căn chung cư nhỏ để ổn định cuộc sống.

Anh cũng rất yêu tôi và thường nói hai đứa đến với nhau là do định mệnh sắp đặt của ông trời. Bởi chúng tôi quen nhau vào một dịp rất tình cờ, hôm đó anh phải nằm viện do va chạm giao thông, còn tôi thì vào viện chăm một người bạn gái cũng bị tai nạn. Thấy anh nằm giường bên cạnh, không có ai chăm sóc, thương cảm nên thi thoảng tôi có hỏi anh ăn gì để mua giúp.

Cứ một tuần như vậy, rồi chúng tôi trở nên thân thiết hơn, anh xin số điện thoại của tôi rồi ra viện chủ động liên lạc, chủ động mời tôi đi ăn, đi xem phim và hai đứa yêu nhau từ lúc nào không biết.

Gia đình tôi không khó khăn, nhưng bố mẹ bỏ nhau, tôi ở với bố nên tình cảm cũng thiếu thốn rất nhiều. Nhưng từ khi có anh xuất hiện trong cuộc đời mình, tôi luôn cảm thấy cuộc đời thật đẹp biết bao nhiêu. Anh nói cho tôi nhiều về những ước mơ, khát vọng và mong muốn xây dựng một gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười với tôi.

Tôi cũng đã đưa anh về nhà, cả bố tôi, mẹ tôi và những người thân của tôi đều rất quý anh, họ nói nhìn thấy ở anh sự chân thành và tình yêu tha thiết dành cho tôi. Bố tôi nói, bố yên tâm khi thấy tôi hạnh phúc bên anh, nên tôi rất trân trọng những gì đã có với anh.

Nhưng sau chuyến về quê anh vừa rồi, tôi nhận được điện thoại của mẹ anh. Bà nói, rất quý mến tôi, nhưng nếu tôi và anh cưới nhau thì anh sẽ chết, bà không muốn điều đó xảy ra. Anh thì không tin vào điều này, nên bà xin tôi hãy chủ động rút lui, cũng là vì hạnh phúc, tương lai của anh và của cả tôi nữa.

Tôi rất hoang mang sau khi nghe những gì mẹ người yêu nói với mình, tôi vẫn yêu anh, yêu rất nhiều và tôi tin là anh cũng như vậy. Nhưng nếu cưới nhau mà anh phải chết như mẹ anh nói, thì cuộc sống của tôi còn có ý nghĩa gì nữa. Tôi muốn chấm dứt cuộc tình này, nhưng lại thương anh, thương bản thân mình.

Bích

Thứ Năm, 08/04/2021 09:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện