Vợ thú nhận không có cảm xúc khi ở bên tôi

(Chuyện thầm kín) - Cưới nhau sau hơn 2 năm, vợ thú nhận không hề có cảm xúc khi ở bên tôi, nhưng không muốn ly hôn...

Giống như nhiều cặp đôi khác, tôi và vợ cũng có thời gian tìm hiểu, cũng gọi là hẹn hò yêu đương trước khi cưới. Ngày ấy, tôi chẳng suy nghĩ gì nhiều, dù thấy mỗi lần hai đứa gần gũi vợ đều tỏ ra ngại ngần, bởi tôi nghĩ đơn giản cô ấy chưa từng có gia đình, nên chưa quen với việc gần gũi đàn ông.

Vo thu nhan khong co cam xuc khi o ben toi
Ảnh minh họa

Nhưng đến khi chúng tôi cưới nhau về một thời gian, mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi, vợ vẫn không có nhiều cảm xúc khi ở bên tôi, cũng không hợp tác khi hai đứa gần gũi.

Rồi vợ mang bầu, sau đó bận con nhỏ, tôi vẫn không thấy vợ thay đổi. Cũng chẳng khi nào cô ấy chủ động đòi hỏi tôi mà toàn là tôi chủ động làm mọi thứ. Cũng chẳng khi nào cô ấy nói với tôi về chuyện này. Có vai lần tôi nhắc thì vợ ngại ngần, lảng tránh, nên tôi cũng thôi.

Cứ nghĩ có bầu, rồi lại con nhỏ khiến vợ không thỏa mái khi gần gũi, nên tôi cũng không dám đòi hỏi gì nhiều. Nhưng gần đây, vợ thú nhận với tôi rằng, cô ấy không có ham muốn, không có cảm xúc khi gần gũi tôi.

Cô ấy còn nói rằng, từ khi cưới về đến giờ cô ấy đồng ý quan hệ chỉ là vì không muốn tôi buồn, là vì chiều tôi thôi. Còn thực tình mà nói, cô ấy không có ham muốn, không có cảm xúc khi ở bên tôi.

Những câu nói của vợ khiến tôi buồn và suy nghĩ rất nhiều. Tôi luôn đặt câu hỏi, có phải vì cô ấy không yêu, nên không có cảm xúc khi gần gũi tôi, hay bản tính của cô ấy như vậy. Mỗi lần định gần gũi, nghĩ đến câu nói của vợ, tôi lại dừng lại, có khi chẳng muốn ngủ cùng cô ấy nữa, nên lấy cớ con nhỏ để ra ngủ riêng.

Có lần tôi đã thẳng thắn nói với vợ, hôn nhân không có cảm xúc, không có tình yêu thì thật bất hạnh, nên nếu cô ấy muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này tôi cũng chấp nhận. Nhưng vợ nói, cô ấy có thể chấp nhận cuộc hôn nhân như vậy, chứ không chấp nhận việc con phải sống trong cảnh bố mẹ mỗi người một nơi.

Cô ấy còn nói, dù không yêu, không có cảm xúc khi gần gũi, nhưng cả đời này cô ấy sẽ không làm gì có lỗi với tôi và yêu cầu tôi cũng phải làm như vậy với cô ấy. Tôi không dám chắc có làm được điều đó không, bởi cảm thấy bản thân đã quá bất hạnh khi sống với một người phụ nữ không yêu mình.

Thuận

Thứ Năm, 15/04/2021 07:11

Sự Kiện