Vợ luôn nghi ngờ tôi có người phụ nữ khác

(Chuyện thầm kín) - Cô ấy luôn tưởng tượng tôi giấu giếm cô ấy để quan hệ với người phụ nữ khác, dù thực tế không như vậy...

Vo luon nghi ngo toi co nguoi phu nu khac
Ảnh minh họa

Tôi và vợ lấy nhau được hơn 10 năm, có với nhau hai đứa con, đứa lớn năm nay cũng đã 13 tuổi, đứa bé lên 9 tuổi. Cuộc sống hai vợ chồng không quá khá giả, nhưng cũng ổn định, có công việc và thu nhập ổn định để lo cho các con một cuộc sống bình thường như nhiều đứa trẻ khác.

Cách đây 5 năm, đúng là tôi đã phản bội lại cô ấy, trong thời gian đi làm xa nhà, tôi đã quan hệ với người phụ nữ khác, cô gái này cũng chỉ làm ở quán karaoke, vài lần đến hát rồi trở nên thân quen. Nhưng cô ta đã liên tục nhắn tin cho tôi, nên bị vợ tôi phát hiện.

Cô ấy nói chuyện với bố mẹ tôi, đòi ly hôn, tôi vẫn nhớ cái cảm giác vợ khóc đòi ly hôn, nên rất ân hận nên đã chủ động chấm dứt với người phụ nữ kia và từ đó không bao giờ phản bội lại cô ấy nữa, dù chỉ là trong ý nghĩ.

Nhưng đã 5 năm trôi qua rồi mà vợ vẫn không bao giờ quên câu chuyện cũ, cô ấy luôn nhớ như khắc vào trong lòng mình vậy và liên tục nhắc lại bất cứ lúc nào, lúc vui, lúc buồn hay lúc đang xem tivi gặp phải trường hợp tương tự, hay đột nhiên xem mạng thấy trường hợp chồng đi ngoại tình bị đánh ghen, cô ấy cũng kéo tôi vào câu chuyện rồi kể lể, nói tôi không xứng đáng với cô ấy, xứng đáng với niềm tin và sự hy sinh cô ấy đã làm cho tôi suốt những năm qua.

Tôi biết mình sai một lần nên chỉ im lặng, nhưng càng ngày tôi lại càng thấy vợ không tin tôi, cô ấy lúc nào cũng nghĩ tôi có người phụ nữ khác. Thời gian này, dịch Covid-19, thực hiện chỉ thị giãn cách của Chính phủ, tôi đi làm không được về nhà mà phải ở lại nơi làm việc, cô ấy cũng lại hình dung ra chuyện tôi không muốn về nhà vì đã có người đàn bà khác và chán sống với cô ấy. Xong quay sang giận hờn, trách móc tôi này kia. Có khi cấm đoán, giận hờn không cho tôi động vào người.

Trong khi tôi chẳng có ai ngoài cô ấy, cũng chẳng bao giờ dám nghĩ sẽ có người đàn bà nào khác thêm một lần nữa. Nhưng dù có nói như thế nào thì vợ cũng không tin tôi, vẫn nghi ngờ khiến cuộc sống của chúng tôi lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi.

Tôi chẳng biết mình phải làm gì bây giờ, để cô ấy tin rằng, bây giờ tôi chỉ có mỗi mình cô ấy và cả sau này cũng như vậy. Tôi đã rất ân hận vì đã phản bội cô ấy một lần và chắc chắn không có lần thứ 2.

Vượng

Chủ Nhật, 08/08/2021 07:37

Sự Kiện