Vợ cũ vẫn hy vọng ngày chúng tôi tái hợp

(Chuyện thầm kín) - Tôi và vợ cũ đã ly hôn, tôi lấy người phụ nữ khác, nhưng vợ cũ vẫn nuôi hy vọng đến một ngày chúng tôi tái hợp...

Tôi và vợ cũ ly hôn sau 3 năm gắn bó, chúng tôi có một đứa con chung, hiện cô ấy vẫn đang nuôi con, còn tôi thì chu cấp tiền cho con hàng tháng và thi thoảng đến thăm con.

Vo cu van hy vong ngay chung toi tai hop
Ảnh minh họa

Có rất nhiều lý do khiến tôi quyết định ly hôn, nhưng có lẽ lý do quan trọng nhất đó là chúng tôi không hòa hợp được về mọi thứ, kể cả chuyện chăn gối. Vợ cũ là người đơn giản, cô ấy chẳng cần lên đỉnh, nên luôn hài lòng trong những cuộc yêu. Còn tôi, là một người đàn ông tôi lại cần nhiều hơn thế.

Tôi muốn mình phải thực sự thỏa mãn khi ở bên vợ, phải được yêu thương và trân trọng và bản thân cũng phải yêu thương, trân trọng người phụ nữ của mình. Nhưng khi ở bên vợ, tôi không có cảm giác đó, và cũng không làm được như vậy.

Không chỉ chuyện chăn gối, chúng tôi xung khắc trong rất nhiều vấn đề của cuộc sống, từ quan điểm sống, đến cách ăn uống hay đối nhân xử thế, tôi đều cảm thấy giữa chúng tôi có một khoảng cách quá xa, không thể nào lấp đầy và kéo ngắn lại khoảng cách đó được. Nên tôi quyết định nói rõ quan điểm với cô ấy, ly hôn sau nhiều lần cố gắng hài hòa mọi thứ mà không được.

Ngày ra tòa, cô ấy khóc rất nhiều, và luôn nói còn yêu tôi, cầu mong tôi cho cô ấy cơ hội để bắt đầu lại. Còn tôi thì không thể tiếp tục cuộc sống hôn nhân nhạt nhẽo đó, nên chúng tôi ly hôn.

Tôi mua cho cô ấy một căn nhà nhỏ để hai mẹ con sinh sống, thỉnh thoảng tôi đến thăm con, nhưng mỗi lần đến thăm con vợ cũ lại khóc, rồi níu kéo tình cảm, nói muốn quay lại với nhau để con cái có đủ bố mẹ. Cô ấy chấp nhận hết, chấp nhận cả việc tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, chỉ cần chúng tôi không ly hôn là được.

Nhưng tôi không thể làm như vậy được, tôi không thể sống bên cô ấy mà lại đi ngủ với người khác. Tôi không thể lừa dối con mình rằng bố mẹ vẫn hạnh phúc, nhưng thực ra là chẳng thể nhìn được mặt nhau. Nên tôi lấy vợ, một người phụ nữ trẻ hơn vợ cũ vài tuổi và có cái nhìn rất hiện đại trong chuyện chăn gối, tôi thật sự hài lòng khi sống bên cô ấy.

Có điều vợ cũ cô ấy không chịu hiểu, không chịu thông cảm và không ngừng yêu tôi, vẫn liên tục nhắn tin nói những lời nhung nhớ và chấp nhận mọi thứ, chỉ cần chúng tôi quay lại với nhau. Mỗi lần đến thăm con, thấy vợ cũ như vậy tôi lại thấy buồn, thấy thương. Làm thế nào để cô ấy chấp nhận sự thật, quên tôi đi để bắt đầu một mối quan hệ mới?.

Bình

Thứ Hai, 19/04/2021 07:30

Sự Kiện