Tôi yêu thầm bạn gái của anh trai

(Chuyện thầm kín) - Anh trai đi làm xa, thi thoảng nói tôi đến thăm bạn gái của anh xem cần gì thì giúp đỡ, nhưng tôi lại yêu thầm cô ấy...

Toi yeu tham ban gai cua anh trai
Ảnh minh họa

Tôi năm nay 28 tuổi, anh trai ngoài 30 tuổi, chúng tôi đều đã tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định nhưng chưa lập gia đình. Gia đình tôi cũng chỉ có 2 anh em trai. Anh trai tôi đang đi lao động bên nước ngoài được vài tháng, trước khi đi, anh có dẫn về một cô gái nói đó là người yêu.

Cô ấy năm nay mới 25 tuổi, trẻ trung và xinh xắn, họ quen nhau trên mạng xã hội mới được một thời gian ngắn thì anh tôi đi xa, nên thi thoảng anh có điện thoại cho tôi, nói thi thoảng sang thăm xem cô ấy cần gì thì hỗ trợ, vì một mình cô ấy đang thuê trọ ở Hà Nội, lại là phụ nữ nên anh không yên tâm. Tôi thấy anh yêu cô gái ấy thật lòng và thực sự họ cũng rất đẹp đôi.

Thi thoảng tôi có đến thăm bạn gái của anh trai, lần nào đến tôi cũng thấy cô ấy đang làm việc, nấu ăn, đọc sách hoặc chỉ quanh quẩn ở trong phòng, không đi đâu chơi cả. Cô ấy hiền dịu, nết na và khéo léo, tôi thấy tính cách cô ấy khác hẳn với những cô gái tôi đã từng gặp gỡ, nên cũng thầm yêu bạn gái của anh trai từ lúc nào không biết nữa.

Rồi cứ như vậy, có lần anh trai không nhờ đến nhưng tôi cũng đến, tôi mua quà đến cho bạn gái của anh. Có lần còn chủ động rủ bạn gái của anh đi chơi nữa, nhưng cô ấy từ chối, và chỉ chấp nhận khi tôi nói rằng anh trai tôi nhờ thi thoảng đến, đưa bạn gái của anh đi chơi cho đỡ buồn.

Có lần tôi về quê, cũng đưa bạn gái của anh về cùng, tôi cũng nói với anh trai chuyện này, anh ấy rất vui và đồng ý. Hôm đó, anh còn điện thoại video về để nói chuyện với bạn gái nữa.

Cả anh và bạn gái của anh cũng như những người trong gia đình tôi đều nghĩ tôi vô tư, không có ý gì với bạn ấy. Nhưng trong lòng tôi thì lại hiểu rất rõ rằng, tôi đã yêu thầm bạn ấy mất rồi. Mỗi ngày không gặp gỡ, nói chuyện với bạn ấy là tôi lại buồn, nên lại kiếm cớ điện thoại hỏi xem cô ấy có cần hỗ trợ gì không, có thiếu thốn gì không, điện đóm hay xe cộ có vấn đề gì cần tôi hỗ trợ không.

Chỉ cần cô ấy nói có, là tôi sẽ chạy đến để hỗ trợ ngay tức khắc. Và chỉ muốn ôm cô ấy mà thôi. Gần gũi cô ấy thêm mà thôi. Mặc dù tất cả những điều đó mới chỉ dừng lại ở ý nghĩ thôi, nhưng tôi vẫn thấy mình thật xấu xa, thật tệ, khi thầm yêu bạn gái của anh trai mình và khao khát được gần gũi cô ấy mỗi ngày.

Tôi phải làm gì để không nhớ đến cô ấy nữa, để không mắc sai lầm trong mối quan hệ này?.

Việt

Thứ Tư, 28/07/2021 07:44

Sự Kiện