Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

(Chuyện thầm kín) - 3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Toi linh cam, chong lai co nguoi dan ba khac
Ảnh minh họa

Tôi và chồng cưới nhau được hơn 10 năm, 3 năm trước, đó là khoảng thời gian cuộc hôn nhân của tôi và anh đứng trước nguy cơ đổ vỡ, khi tôi phát hiện ra mình mắc bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Tôi là một người phụ nữ, cả đời chỉ có một người đàn ông là chồng, nên không thể có chuyện quan hệ bừa bãi để lây bệnh.

Thực ra, trước đó tôi đã cảm nhận được sự thay đổi khác lạ của chồng mình, anh không còn quan tâm, yêu thương tôi như trước. Vợ chồng sống cùng nhau, nhưng cả tháng chồng không hề động vào người tôi, thi thoảng anh có những tin nhắn từ số máy lạ gửi đến. Có lần khi phát hiện tin nhắn của một người lạ, chồng vội vàng cầm lấy điện thoại vì sợ tôi phát hiện ra điều gì đó bí mật.

Có lần, một cô gái gọi đến số của chồng tôi, nhưng khi tôi bật máy nghe thì lại chỉ im lặng, sau đó tôi gọi lại thì một người đàn ông nghe máy, nói đó là sô của một cô gái tên H, làm tại một quán karaoke.

Sự nghi ngờ ấy có lời giải khi tôi mắc bệnh lây qua đường tình dục, tôi xâu chuỗi lại tất cả và kết luận, chỉ có anh là người có thể lây cho tôi, chứ không ai khác. Chồng thừa nhận điều đó, rồi hứa với tôi sẽ thay đổi, sẽ không quan hệ bừa bãi để làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thời điểm đó, tôi vô cùng thất vọng, không còn niềm tin với chồng nhưng vẫn cho anh cơ hội, vì bản thân cũng chưa sẵn sàng để chấm dứt cuộc hôn nhân. Sau khoảng thời gian ấy, chồng chu đáo và quan tâm nhiều hơn đến tôi, đến các con. Anh cũng nói, bản thân vô cùng ân hận vì những gì đã gây ra cho tôi, khiến tôi bị tổn thương cả về thể xác và tinh thần.

Nhưng sau 3 năm rồi, tôi lại có cảm giác quay lại thời gian đó, gần đây, tôi lại có linh cảm rằng chồng có người đàn bà khác, vì anh lại ít dành sự quan tâm đến cho tôi, chuyện chăn gối cũng hạn chế. Dù anh vẫn đi làm và về nhà đúng giờ, không la cà, rượu chè cũng không.

Nhiều lần tôi hỏi anh, liệu có chuyện đó xảy ra lần nữa không, thì anh nói không bao giờ, sau lần đó anh cũng sợ và tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ làm như vậy nữa. Nhưng trong lòng tôi, vẫn luôn lo sợ, sợ anh nói một đằng, làm một lẻo, đằng sau lưng vẫn âm thầm làm những việc trái với đạo lý, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tôi.

Hảo

Thứ Tư, 20/10/2021 08:15

Sự Kiện