Tôi lạc lối vì yêu người đàn ông có vợ

(Chuyện thầm kín) - Yêu người đàn ông có vợ, khiến tôi lạc lối vì phải sống trong day dứt, sợ hãi và ích kỷ...

Toi lac loi vi yeu nguoi dan ong co vo
Ảnh minh họa

Tôi 26 tuổi, chưa từng có gia đình, còn anh đã ngoài 40 tuổi, có vợ con, sự nghiệp ổn định. Chúng tôi gặp nhau cách đây gần 1 năm, thời điểm đó tôi đang làm thư ký cho một giám đốc cũng là đối tác của công ty anh. Hôm đó tôi được đi cùng sếp và đã gặp anh.

Lần đầu tiên gặp anh, tôi đã bị mê hoặc bởi một người đàn ông vừa lịch lãm, lại giỏi giang. Ở anh toát lên sự lịch thiệp của người đàn ông thành đạt, có địa vị trong xã hội. Anh ngọt ngào và tinh tế hơn những người đàn ông tôi từng gặp gỡ. Tôi đã yêu anh từ lần đầu tiên đó.

Mấy lần sau, tôi vẫn tiếp tục được đi cùng sếp đến gặp anh, tôi cố tình tạo ấn tượng để anh nhớ về tôi hơn. Rồi anh cũng nhớ đến tôi sau vài lần gặp gỡ, chúng tôi bắt đầu trở nên thân thiết hơn.

Tôi biết anh đã có gia đình, vợ con anh đang rất hạnh phúc, nhưng vì yêu anh nên tôi chấp nhận tất cả, chấp nhận mình là con giáp thứ 13 xen vào cuộc sống gia đình anh. Chấp nhận anh chỉ nhớ đến tôi mỗi khi buồn, khi say, rồi sau đó tỉnh táo, anh lại quay về với vợ, con mình.

Những lúc anh ở bên vợ, con, tôi chẳng là gì cả, cũng chẳng dám điện thoại cho anh, hoặc một cái tên để lưu trong điện thoại của anh cũng không có. Nhớ anh, điện thoại cho anh, đa số anh không nghe máy, có lần anh nghe thì chỉ là số điện thoại lạ gọi nhầm mà thôi.

Anh nói rõ với tôi rằng, anh sẽ không bao giờ bỏ vợ con để đến với tôi, tôi cũng không được làm gì ảnh hưởng đến gia đình anh. Nên nếu chấp nhận được cuộc sống như vậy thì tiếp tục, không thì chia tay. Thế nên, tôi chẳng có quyền gì giận anh, dù biết mình thiệt thòi thật nhiều khi ở bên anh.

Cuộc tình này rồi cũng chẳng đi đến đâu, tôi biết vậy nên nhiều lần nghĩ cách tốt nhất là chấm dứt, giải thoát cho chính mình khỏi mớ bòng bong ấy, nhưng tôi lại không làm được. Mỗi lần nghĩ đến phải chia tay với anh, tôi lại sợ hãi vô cùng, tôi ích kỷ muốn giữ anh cho mình, nhưng lại không đủ sức làm điều đó, vì biết mình không thể so sánh bằng vợ, con của anh.

Rồi day dứt, ân hận vì mình chẳng tốt đẹp gì, chỉ là người thứ 3 xen vào cuộc sống gia đình anh mà thôi. Nếu một ngày vợ, con anh biết chuyện, chắc tôi chẳng thể sống yên ổn được nữa.

Hương

Chủ Nhật, 04/07/2021 07:27

Sự Kiện