Tôi chưa quên được cảm giác bị chồng phản bội

(Chuyện thầm kín) - Thi thoảng nhớ lại chuyện chồng phản bội, tim tôi vẫn đau thắt lại, rồi không muốn chung đụng gì với anh nữa...

Cưới nhau được 10 năm thì tôi phát hiện ra chồng mình thay đổi, anh ít quan tâm đến vợ con và không còn nhu cầu chăn gối với vợ nữa. Trong khoảng thời gian ấy, có khi cả tuần, thậm chí cả tháng anh chẳng cần đến tôi mà vẫn ngủ ngon.

Toi chua quen duoc cam giac bi chong phan boi
Ảnh minh họa

Tôi không nghi ngờ gì, bởi vẫn như trước đây, cả ngày anh đi làm, tối về nhà với vợ, con, thi thoảng anh có đi uống rượu về muộn, nhưng tôi coi đó là chuyện bình thường, xưa nay anh vẫn thi thoảng uống rượu như vậy.

Tâm sự với bạn bè, rồi tìm hiểu trên các diễn đàn mạng, nhiều người nói đàn ông cả tháng không động vào vợ thì chỉ có ngoại tình, tôi bắt đầu nghi ngờ và tìm hiểu các mối quan hệ của anh. Nhưng tìm hiểu bằng cách nào, khi anh đi cả ngày, còn tôi cũng cả ngày cắm đầu vào công việc và chăm sóc 2 đứa con nhỏ, chẳng có thời gian cho mình.

Manh mối duy nhất là cái điện thoại của anh, nhưng từ xưa đến nay chẳng khi nào tôi kiểm tra điện thoại, chúng tôi cũng thống nhất không sờ vào điện thoại của nhau. Nên tôi cũng không muốn là người phá vỡ quy tắc đó. Chỉ đợi đến khi anh và các con đã ngủ, tôi mới dám mở điện thoại của anh ra kiểm tra.

Ngày đầu tiên, tôi không phát hiện được gì, nhưng đến ngày thứ 2, tôi bắt đầu thấy lạ. Tôi kiểm tra zalo một người, thấy cái status nào của họ anh cũng thả tim, tôi bắt đầu nghi ngờ, giả vờ là anh thả một tin nhắn "Hi". Ngay lập tức cô ta nhắn lại với những lời nói nũng nịu, giận dỗi vì "buổi tối nhớ chồng tôi mà không dám nhắn vì sợ vợ anh phát hiện".

Tôi giả vờ bảo cô ta gửi ảnh, và bức ảnh đầu tiên cô ta gửi là cảnh chồng tôi và ả đang chụp tự sướng trong nhà nghỉ trong tình cảnh không mặc quần áo, chỉ đắp chăn. Tôi giả đòi xem clip ân ái, và rồi cô ta cũng gửi cho tôi. Không còn ghi ngờ gì nữa, tôi gọi chồng dậy lúc đang đêm, và bắt anh gọi ngay cho người đàn bà kia trước sự chứng kiến của tôi.

Anh thừa nhận mình ngoại tình, nhưng chỉ là phút say nắng trong thời gian tôi quá bận bịu về con cái không có thời gian cho anh mà thôi. Anh nói, vẫn yêu, vẫn cần tôi và các con. Tôi cho anh lựa chọn, một là mẹ con tôi, hai là người con gái kia. Tất nhiên, anh không dám lựa chọn người con gái kia, mà một mực không chấp nhận ly hôn, dù tôi sẵn sàng buông tay nếu anh cảm thấy không còn yêu thương, không còn muốn gắn bó nữa.

Tôi cũng mang chuyện này nói với bố mẹ chồng, họ phản đối và chửi anh rất nhiều. Sau lần đó, anh cũng thay đổi, quan tâm đến mẹ con tôi nhiều hơn, sợ tôi ly hôn, nên lúc nào anh cũng hứa sẽ không tái phạm. Tôi tin rằng chồng sẽ thay đổi được, nhưng không thể quên được những gì anh đã làm với tôi. Thi thoảng nhớ lại chuyện đó, trái tim tôi vẫn đau thắt lại, rồi hận anh vô cùng.

Hường

Thứ Tư, 27/01/2021 10:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện