Tôi chấp nhận là người mẹ tồi để con được hạnh phúc

(Chuyện thầm kín) - Khuyên con gái bỏ đi cái thai trong bụng, vì không muốn sau này con lại khổ giống tôi...

Tôi là một người phụ nữ đơn thân hơn 20 năm nay. Ngày trẻ, tôi cũng xinh xắn giống con gái tôi bây giờ, rồi bước vào tình yêu với một người đàn ông từ rất sớm. Tôi giấu bố mẹ để yêu anh vô điều kiện, rồi mang bầu.

Toi chap nhan la nguoi me toi de con duoc hanh phuc
Ảnh minh họa

Khi bố mẹ biết chuyện, cái thai đã lớn, nhưng nhà trai thì không nhận đứa bé là con. Họ nói, chắc gì đứa bé là con cháu nhà họ, còn người đàn ông kia cũng không dũng cảm thừa nhận với gia đình rằng đã yêu tôi. Sau đó, gia đình họ chuyển đi, tôi không còn liên lạc được nữa.

Còn tôi, sau khi sinh xong cứ ở vậy nuôi con cho đến tận bây giờ. Nhiều người đàn ông cũng đến với tôi, muốn chia sẻ với tôi trong cuộc sống, nhưng tôi sợ sau một lần bị tổn thương do bố của con mình gây ra. Tôi chỉ muốn sống một mình và nuôi con.

Con gái tôi lớn lên, cũng xinh đẹp và lại bước vào tình yêu từ rất sớm. Tôi cũng thiếu sự quan tâm đến con, nên chỉ phát hiện ra khi con có những biểu hiện của ngưii mang thai. Cũng giống như tôi trước kia, gia đình nhà trai không chấp nhận đứa bé và không chấp nhận con gái tôi làm dâu. Vì họ cho rằng cháu là con của người mẹ đơn thân, nên không môn đăng hộ đối với gia đình nhà họ.

Buồn, thương con mình. Nhưng tôi không thể đồng ý khi con muốn giữ lại đứa bé trong bụng, tôi không muốn con đi theo vết xe đổ của tôi trước đây, tôi không muốn cháu tôi sau này lại giống con tôi, bị nhà trai từ chối với lý do mẹ cháu không có chồng.

Tôi biết, khuyên con bỏ thai là một việc làm không đúng, thất đức và có phần tồi tệ. Nhưng thà tôi thất đức mà con mình có được hạnh phúc trọn vẹn sau này, thì tôi cũng chấp nhận làm một người mẹ thất đức, tồi tệ vì con. Có thể nói, tôi không còn sự lựa chọn nào khác.

Nhung

Thứ Tư, 01/07/2020 07:10

Sự Kiện