Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

(Chuyện thầm kín) - Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Tôi yêu vợ hơn tất cả những người đàn bà khác mà tôi đã từng gặp, từng yêu. Thậm chí, tôi còn yêu và tôn trọng cô ấy hơn cả mẹ mình. Nhiều người không tin, nhưng đó là sự thật.

Ngoai tinh, toi da sai that roi!
Ảnh minh họa

Chúng tôi gặp nhau khi cả hai chẳng có gì trong tay, cô ấy có công việc, còn tôi lúc ấy còn chưa có cả công việc để làm, không tiền, nhưng cô ấy vẫn lấy tôi, vẫn lo cho tôi và động viên tôi cố gắng trong cuộc sống. Cô ấy là người sâu sắc, nên sống với cô ấy, tôi hiểu ra nhiều vấn đề, hiểu ra cả những sai lầm trước đây mà tôi đã trải qua.

Yêu vợ, tôi đã cố gắng rất nhiều để cuộc sống hai đứa ngày một ổn hơn. Để cô ấy đỡ khổ và có thời gian lo cho các con. Kinh tế hai vợ chồng ngày một ổn, nhưng vợ thì suốt ngày tất bật với hai đứa con nhỏ, chẳng có nhiều thời gian để dành cho tôi, đôi khi vì quá mệt mỏi với công việc, con cái và các mối quan hệ xã hội, cô ấy cũng chẳng để ý gì đến tôi nữa.

Đó là lý do tôi ngoại tình, chung đụng với người đàn bà khác và bị vợ phát hiện sau vài tháng. Tôi chỉ xác định mối quan hệ này là chơi bời, trong thời gian vợ không quan tâm đến tôi, chứ người đàn bà ấy không có tư cách gì so sánh được với vợ tôi, tôi cũng chưa khi nào có ý định sẽ ly hôn để cưới cô ấy làm vợ.

Nhưng tôi đã làm vợ thất vọng về mình nhiều lắm, vì trong mắt vợ, tôi không phải là người đàn ông có thể không giàu có, nhưng luôn nỗ lực kiếm tiến và chung thủy với vợ, không dễ dàng chung đụng với người đàn bà nào ngoài vợ mình. Bản thân vợ tôi cũng là người phụ nữ như vậy, cả đời chỉ có một mình tôi, nên luôn nghĩ về tôi với những điều tốt đẹp nhất.

Tôi đã làm sụp đổ hình tượng của vợ ề một người chồng, người cha có trách nhiệm với gia đình, con cái. Cô ấy không chấp nhận chồng mình chung đụng với người đàn bà khác nên một mực đòi ly hôn, thậm chí còn nói với bố mẹ tôi mọi chuyện rồi viết đơn ly hôn ký sẵn, bắt tôi phải ký.

Nghe những lời vợ nói với tôi trong nước mắt, những điều cô ấy đã làm và kỳ vọng về tôi suốt thời gian qua, tôi thấy mình thật tệ, không xứng đáng với cô ấy, với tình yêu và cả những hy sinh thầm lặng mà vợ dành cho mình. Tôi sợ cứ thế này, tôi sẽ mất cô ấy mãi mãi.

Bố mẹ tôi giận lắm, vì lo lắng không thể khuyên được vợ tôi thay đổi ý định, ông bà thương cháu, không muốn bố mẹ ly hôn để các con phải khổ.

Nhân

Chủ Nhật, 02/05/2021 07:32

Sự Kiện