Mất cảm giác khi biết chồng quan hệ với gái karaoke

(Chuyện thầm kín) - Từ khi biết chồng từng quan hệ với gái karaoke tôi không còn cảm xúc, ham muốn gần gũi với anh...

Tôi là một cô gái thế hệ 9X, nhưng không giống như nhiều cô gái khác cùng trang lứa, tôi sống nội tâm và rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Chồng là mối tình đầu tiên của tôi, cũng là mối tình cuối cùng cho đến thời điểm này, nên tất nhiên, anh là người đàn ông duy nhất được khám phá cơ thể tôi cho đến thời điểm hiện tại.

Mat cam giac khi biet chong quan he voi gai karaoke
Ảnh minh họa

Trước đây, tôi đã nhiều lần hỏi chồng về những cô gái làm nghề mát-xa, karaoke, mỗi lần được hỏi về các cô gái ấy chồng thường tỏ thái độ khó chịu. Anh luôn nói, những cô gái ấy không có trong từ điển sống của anh. Anh thể hiện rõ thái độ coi thường, thậm chí khinh rẻ những cô gái đó và nói với tôi đừng bao giờ nhắc đến họ trước mặt anh nữa.

Tôi cứ nghĩ chồng là người đàn ông nghiêm túc, không chơi bời và giao du với những người con gái không đoàng hoàng đó nên lại càng yêu thương, tin tưởng anh hơn. Tin rằng chồng mình không giống như nhiều người đàn ông khác ngoài kia, không bao giờ karaoke và ôm hôn gái làng chơi, nên tự tin nói với mọi người rằng, anh chỉ có mình tôi và mãi mãi là như vậy.

Cho đến một ngày, đồng nghiệp của tôi có người bạn thân làm ở quán karaoke, cô ấy khẳng định nhiều lần với đồng nghiệp của tôi và chắc như đinh đóng cột rằng đã gặp gỡ và quen biết, thậm chí qua đêm với chồng tôi vài lần. Lần đầu tôi không tin, nhưng vài lần cô ấy vẫn khẳng định như vậy nên tôi bắt đầu để ý và dò hỏi chồng.

Ban đầu anh ngpp ngừng, sau đó phải thú nhận rằng trước đây khi chưa có vợ, cũng vài lần anh cùng đồng nghiệp, bạn bè đến những nơi đó, rồi trong lúc say thì anh chẳng biết mình đã làm gì. Có thể, cô gái đó quen và nhớ anh, còn anh thì chẳng biết cô gái đó là ai cả. Anh thừa nhận, trước khi kết hôn với tôi, đã vài lần qua lại với những cô gái đó, nhưng kể từ khi cưới nhau, anh đã không còn qua lại nơi đó nên muốn tôi phải tin tưởng anh, đừng bao giờ nhắc lại chuyện cũ.

Tôi biết, nhắc lại chuyện cũ là không đúng, và sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nhưng bản thân tôi luôn tin tưởng ở chồng, nên bây giờ khó để chấp nhận chồng mình đã từng chung đụng với người khác, đặc biệt người ấy lại làm việc trong những quán karaoke.

Tôi rất muốn quên đi để có thể bình thường trở lại với anh như trước đây, nhưng bản thân tôi lại không thể làm được điều đó. Hình ảnh anh ôm hôn người con gái khác cứ luẩn quẩn trong đầu, trong ý nghĩ của tôi, khiến tôi không còn cảm xúc, không muốn gần gũi anh và chẳng làm được việc gì khác. Tôi chẳng biết mình phải làm gì bây giờ để quên đi mọi thứ.

 Trinh

Thứ Tư, 17/02/2021 07:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện