Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

(Chuyện thầm kín) - Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Tôi đến với anh khi biết anh đã có gia đình, có vợ con và cuộc sống gia đình êm đềm, hạnh phúc. Còn tôi chỉ là một cô gái mới lớn, chưa biết yêu là gì.

Anh nói, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là tạm thời, không giàng buộc gì cả, tôi có thể chấp nhận, hoặc không chấp nhận điều đó cũng được, nhưng tôi đã chấp nhận vì đơn giản là tôi yêu anh. Tôi ngưỡng mộ anh, một người đàn ông không chỉ đẹp trai, tài giỏi mà còn rất hiểu tâm lý phụ nữ.

Lay chong roi, toi van nho thuong nguoi dan ong co vo
Ảnh minh họa

Anh chăm lo cho tôi từng li từng tý, lúc nào cũng sợ tôi buồn, sợ tôi phải khóc vì anh, nhưng anh cũng có cách bảo vệ gia đình, vợ con của mình, để tôi không dám đụng vào họ, không dám đòi hỏi quá nhiều với vai trò của một người thứ 3. Điều đó lại càng làm tôi cảm thấy ngưỡng mộ anh nhiều hơn.

Có nhiều lần, vì quá nhớ anh, quá yêu anh và thèm cảm giác được ở bên anh, nên khi biết anh về quê với vợ, con, tôi đã đi theo và thuê một phòng gần đó để có thể lén lút gặp được anh. Anh cũng nói yêu tôi rất nhiều, nhưng vì chúng tôi gặp nhau khi mọi thứ đã muộn màng, nên anh không thể bỏ vợ, con để đến với tôi được.

Sợ tôi khổ, anh lo cho tôi đủ thứ, từ tiền bạc đến các mối quan hệ, anh giúp đỡ những người thân trong gia đình tôi, rồi anh tìm cả người yêu cho tôi nữa. Anh nói họ sẽ thay anh chăm sóc tôi quãng thời gian còn lại, có như vậy anh mới yên tâm và chấm dứt tình cảm với tôi.

Rồi tôi cưới người đó - người mà anh đã giới thiệu, không phải vì yêu mà vì anh muốn như vậy, nhưng trong lòng lúc nào cũng luôn nhớ về anh. Nhiều lần, tôi và anh lại lén lút gặp nhau, anh khiến tôi cảm thấy hạnh phúc rất nhiều, nhưng cũng tội lỗi rất nhiều.

Sau mỗi lần gặp anh, tôi lại ân hận, tự dằn vặt bản thân mình, nhưng rồi lại nhớ anh quay quắt từng giây, từng phút, nên lại chủ động hẹn gặp anh, để rồi sai lầm lại nối tiếp những sai lầm. Cả tôi và anh đều cảm thấy mình day dứt vì những gì đang diễn ra, nhưng cả hai đều không thể dứt ra được mối quan hệ đó. Tôi chẳng biết mình phải làm sao nữa, để có thể quên anh, chấm dứt mối quan hệ sai trái này.

Lê Phương

Thứ Hai, 12/04/2021 07:35

Sự Kiện